Cập nhật:  GMT+7

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Huy hiệu 70 năm và 75 năm tuổi Đảng tại huyện Phù Ninh

Ngày 18/5, đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thăm, trao Huy hiệu 70 năm và 75 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên lão thành tại Đảng bộ huyện Phù Ninh.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Huy hiệu 70 năm và 75 năm tuổi Đảng tại huyện Phù Ninh

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Phù Ninh trao Huy hiệu 70 năm và 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ xã Bình Phú.

Trong dịp này, Đảng bộ huyện Phù Ninh có bốn đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng gồm: Hán Quốc Dụng - Đảng bộ xã Tiên Phú, Hà Xuân Diễm - Đảng bộ xã Bình Phú, Phạm Văn Cừ - Đảng bộ xã Tiên Du, Đỗ Ngọc Lĩnh - Đảng bộ xã Phù Ninh; có ba đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng gồm: Phạm An Ninh - Đảng bộ xã Tiên Du, Ngô Văn Lệnh và Đỗ Văn Ban - Đảng bộ xã Bình Phú. Trong số bảy đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, hai đồng chí là Phạm An Ninh và Ngô Văn Lệnh năm nay đã 101 tuổi.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Huy hiệu 70 năm và 75 năm tuổi Đảng tại huyện Phù Ninh

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hán Quốc Dụng - Đảng bộ xã Tiên Phú.

Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bùi Đình Thi bày tỏ sự biết ơn trước công lao đóng góp của các đảng viên lão thành trong từng giai đoạn lịch sử cách mạng và khẳng định việc tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những cống hiến, phấn đấu, tinh thần kiên trung vì lý tưởng cộng sản của các đảng viên lão thành. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là niềm tự hào của gia đình, dòng họ và Đảng bộ, nhân dân tỉnh Phú Thọ. Đồng chí Bùi Đình Thi chúc các đảng viên lão thành luôn mạnh khỏe, tiếp tục là gương sáng, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Thùy Trang


Thùy Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Bệnh… sợ trách nhiệm!

Bệnh… sợ trách nhiệm!
2023-06-01 10:37:00

baophutho.vn Trong cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch,...

Thường xuyên bồi đắp tinh thần đoàn kết

Thường xuyên bồi đắp tinh thần đoàn kết
2023-05-18 07:17:00

baophutho.vn Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công” và Người khẳng định, đoàn kết...

Những kẻ phản phúc

Những kẻ phản phúc
2023-05-17 13:56:00

baophutho.vn Ngày 12/5, TAND Thành phố Hồ Chí Minh mở phiên sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Bang (sinh năm 1961, cư trú tại quận Bình Thạnh,...

Toàn tỉnh kết nạp 500 đảng viên mới

Toàn tỉnh kết nạp 500 đảng viên mới
2023-05-16 18:15:00

baophutho.vn Từ đầu năm 2023 đến nay, các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy đã có nhiều cố gắng trong công tác chỉ đạo, thực hiện chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới.

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long