{title}
{publish}
{head}
baophutho.vn Những ngày qua, một số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh nhận được Quyết định và Thông báo của Sở Y tế Phú Thọ về việc...
Tự sử dụng và một số sai lầm phổ biến khác trong việc dùng thuốc giảm cân gây ra nhiều hậu quả với sức khỏe.
“Bệnh tùng khẩu nhập”, các bà nội trợ cần biết cách bảo quản, chế biến thực phẩm hợp vệ sinh để giữ gìn sức khỏe cho gia đình.
Trong quá trình nghiên cứu về tác hại của thực phẩm “hiện đại”, các nhà nghiên cứu đã đưa ra danh sách 6 loại thực phẩm không nên dùng hoặc nên hạn chế vì quá trình chế biến,...
Một giấc ngủ ngon là gốc của một cơ thể khỏe mạnh. Thiếu ngủ không những ảnh hưởng cuộc sống, học tập và công việc bình thường, nghiêm trọng hơn còn...
Yêu cầu quan trọng nhất của việc bảo quản thức ăn thừa là đảm bảo mức độ vệ sinh, an toàn thực phẩm để chúng không bị nhiễm khuẩn hoặc hư hỏng trong những lần sử dụng tiếp theo.
Trứng là món ăn rất phổ biến trong mỗi bữa ăn, tuy nhiên ăn trứng thế nào cho đúng cách, không hại cho sức khỏe không phải ai cũng biết.
Hai sản phẩm được rất nhiều người sử dụng phổ biến là kính áp tròng, kem xoa xua muỗi vừa được Bộ Y tế xếp vào nhóm sản phẩm, hàng hoá có khả năng gây mất an toàn thuộc phạm vi...
Một nghiên cứu của các nhà khoa học Đan Mạch cho biết phụ nữ trong độ tuổi sinh sản có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch nếu thường xuyên ăn cá, một thực phẩm giàu axit...
Theo thông tin đăng tải trên Chinadaily, chuyên gia chỉ ra rằng phụ nữ ăn quá nhiều trứng gà nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch cao hơn những đối tượng khác.
Gần đây, tình trạng ngộ độc liên tiếp xảy ra do sử dụng thuốc Nam, thuốc Bắc ở nhiều nơi, đặc biệt là trường hợp hai cháu bé tại Nam Định uống thuốc bổ của bà lang bị ngộ độc.
PTO- Tai biến mạch máu não là "dấu hiệu phát triển nhanh chóng trên lâm sàng của một rối loạn khu trú chức năng của não kéo dài trên 24 giờ và thường do nguyên nhân mạch máu".