{title}
{publish}
{head}
Hạt chia chứa nhiều dinh dưỡng, đặc biệt là chất xơ và omega-3 có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên nó chỉ thực sự tốt khi chúng ta ăn với lượng vừa phải và kết hợp với các thực phẩm...
Rau bổ sung chất xơ và nguồn vitamin, khoáng chất dồi dào tốt cho mạch máu, bảo vệ hệ tim mạch của bạn.
PTO- Sáng 18-12, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tổ chức lễ tiếp nhận thiết bị y tế do Chi nhánh viễn thông quân đội Viettel và Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh trao tặng.
Ngày 17/12, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã công bố dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 "Cấp Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy và Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm...
Thường xuyên ăn thịt có thể làm giảm chỉ số thông minh, đây là một phát hiện mới của các nhà khoa học người Anh khi tiến hành thực nghiệm trên cơ thể của 8.170 người.
Vỏ chanh được cho là có tác dụng ngăn ngừa và chữa đối với các vấn đề về tim, mụn trứng cá, cholesterol, bệnh còi cọc, và nhiều hơn nữa...
Theo y học cổ truyền, cà chua vị ngọt chua, tính mát, có công dụng thanh nhiệt, chỉ khát, dưỡng âm và lương huyết, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như nhiệt bệnh phiền...
Nếu có triệu chứng bị bệnh dạ dày, hoặc đang bị dạ dày, bạn cần tránh những thực phẩm dưới đây để hạn chế sự tiến triển xấu của bệnh.
PTO- Ngày 13-12, tại xã Tử Đà (huyện Phù Ninh), Tập đoàn viễn thông Quân đội, Chi nhánh Viettel Phú Thọ phối hợp với Sở Y tế tổ chức tặng quà, khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát...
Nếu thấy một trong những dấu hiệu như da vàng, mệt mỏi, đắng miệng thường xuyên, bạn nên nhờ bác sĩ kiểm tra chức năng gan nhé!
Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) và phòng chống ngộ độc thực phẩm trong...
Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đưa thông tin Cục chưa cấp số đăng ký nào cho loại đậu hũ (đậu phụ) khô tẩm tiêu đen chứa phẩm màu không được dùng trong thực phẩm và...