{title}
{publish}
{head}
Vi khuẩn Escheriachia coli (E.coli) và Salmonella là 'thủ phạm' gây ra vụ ngộ độc thực phẩm khiến 379 người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở tiệm bánh mì - xôi Cô Ba Bến Đình (TP...
baophutho.vn Những năm gần đây, mạng lưới khám bệnh, chữa bệnh (KBCB) ngoài công lập trên địa bàn tỉnh phát triển mạnh cả về số lượng, chất lượng góp phần...
PTO- Vừa qua, tại UBND xã Xuân Đài, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Tân Sơn phối hợp với Trung tâm y tế, Huyện đoàn đã tổ chức khám bệnh...
Các bài thuốc từ khoai sọ gồm: Chữa suy nhược cơ thể, mệt mỏi, kém ăn; kiết lỵ lâu ngày không khỏi, Gân cốt đau nhức…
Để chấn chỉnh và tăng cường an toàn tiêm chủng, đảm bảo quyền lợi cho người dân được phòng bệnh chủ động theo quy định tại Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm...
Cá là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe bởi giàu dinh dưỡng, dễ tiêu hóa. Tuy nhiên những cách ăn cá dưới đây không những không tốt mà còn gây bệnh:
PTO- Ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh ung thư phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Bệnh có thể xảy ra với bất kỳ lứa tuổi nào nhưng thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi 35 trở lên.
Với con người, nước không chỉ là một chất dinh dưỡng trọng yếu duy trì mọi hoạt động sống, mà còn là một nhân tố tham gia tích cực vào việc phòng chống bệnh tật, bảo vệ và nâng...
Ngoài yếu tố thời tiết thì chính những sai lầm trong cách dự trữ thực phẩm lại là nguyên nhân dễ khiến bạn trở thành nạn nhân của ngộ độc thực phẩm.
PTO- Sắt và axit Folic là 2 thành tố quan trọng tham gia vào quá trình tạo máu. Sắt là thành phần của huyết sắc tố (có trong hồng cầu) và nhiều men khác trong cơ thể.
Nấm phổi là loại bệnh hay gặp ở xứ nhiệt đới nóng, ẩm và mưa nhiều như Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến bệnh này, ngay cả nhiều bác sĩ đa khoa và bác sĩ gia đình...
Một khi thiếu dưỡng chất, cơ thể sẽ gửi tín hiệu cảnh báo. Chịu khó lắng nghe cơ thể, bạn sẽ dễ dàng nhận biết mình cần tăng cường bổ sung những dưỡng chất nào.