Cập nhật: 22/08/2022 12:45 GMT+7

Đổ rác thải không đúng nơi quy định tại khu vực giáp ranh

Mặc dù có biển cấm đổ rác nhưng tuyến đường đê tả hữu Ngòi Me- nơi giáp ranh giữa hai xã Sơn Tình và Tạ Xá- huyện Cẩm Khê vẫn xuất hiện tình trạng người dân đổ rác không đúng nơi quy định làm ảnh hưởng mỹ quan, gây ô nhiễm môi trường và cản trở giao thông.

Đổ rác thải không đúng nơi quy định tại khu vực giáp ranh

Theo phản ánh của người dân, đây là tuyến đường mới hoàn thành và đưa vào sử dụng, có ít nhà dân xung quanh nên một số đối tượng đã đổ trộm rác thải, rác ứ đọng nhiều ngày đã tràn ra đường. Mặc dù cả hai xã này đã quy hoạch xây dựng bãi rác tập trung, chính quyền xã cũng phổ biến, tuyên truyền các gia đình đổ rác đúng nơi quy định nhưng một số người dân vẫn chưa có ý thức chấp hành.

Để ngăn chặn triệt để nạn vứt rác bừa bãi, ngoài công tác tuyên truyền, vận động, chính quyền các xã cần sớm thực hiện mô hình lắp đặt camera an ninh nhằm phát hiện, xử lý hành vi đổ rác trộm như thế này.

Mạnh Thuần


Mạnh Thuần

Các tin đã đưa

Hành vi tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông

Hành vi tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông
2022-07-12 08:27:00

baophutho.vn Khi tham gia giao thông, chúng ta không khó để bắt gặp hình ảnh người điều khiển mô tô, xe máy chở hàng cồng kềnh, vượt quá quy định gây mất an...

Hiểm nguy từ những hố ga mất nắp

Hiểm nguy từ những hố ga mất nắp
2021-09-21 16:52:00

baophutho.vn Tuyến đường Vũ Thê Lang, thành phố Việt Trì, có chiều dài gần 4km (từ đường Nguyễn Tất Thành đến nút E7 - giao với đường Trần Phú), đi qua địa...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long