Cập nhật: 19/11/2021 11:04 GMT+7

Tỉnh lộ 313G xuống cấp, tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT

Những ổ voi, ổ gà chiếm hơn bề ngang mặt đường, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất ATGT.

Hơn ba năm qua, Tỉnh lộ 313G đoạn qua khu Tân Ve, Tân An, Liên Minh, khu Sài, xã Thu Ngạc, huyện Tân Sơn đi huyện Yên Lập đang bị xuống cấp nghiêm trọng. Hàng trăm ổ gà, ổ voi xuất hiện trên mặt đường không chỉ ảnh hưởng đến đời sống của người dân địa phương mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.

Tỉnh lộ 313G từ xã Thu Ngạc đi huyện Yên Lập dài khoảng 5,5km được Sở Giao thông vận tải đưa vào sử dụng năm 2008. Tuy nhiên, đến năm 2018, con đường này bắt đầu xuống cấp gây ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân sống dọc hai bên đường và gây nguy hiểm cho những người dân tham gia giao thông. Chị Hoàng Thị Bến - khu Liên Minh, xã Thu Ngạc cho biết: “Đây là tuyến đường giao thông huyết mạch để đi Yên Lập. Mỗi khi có mưa lớn, những ô voi, ổ gà dài hơn nửa đường đã tạo thành những “chiếc bẫy” đối với người tham gia giao thông. Chính vì vậy, chúng tôi rất mong các cơ quan chức năng sớm có giải pháp khắc phục giúp người dân thuận tiện trong đi lại, giao thương hàng hoá”.

Tỉnh lộ 313G đi qua xã Thu Ngạc, huyện Tân Sơn đang xuống cấp nghiêm trọng, gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông.

Theo chia sẻ của lãnh đạo UBND xã Thu Ngạc, tuyến Tỉnh lộ 313G trên địa bàn đã được Sở Giao thông vận tải thống nhất các phương án cải tạo, nâng cấp. Tuy nhiên, trước tình trạng kết cấu mặt đường đang bị hư hỏng nghiêm trọng, ngành chức năng cần sớm đẩy nhanh tiến độ thực hiện; chính quyền địa phương cần đặt biển cảnh báo nguy hiểm cho người dân khi lưu thông để tránh những tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra.

Quốc Đại


Quốc Đại

Các tin đã đưa

Hiểm nguy từ những hố ga mất nắp

Hiểm nguy từ những hố ga mất nắp
2021-09-21 16:52:00

baophutho.vn Tuyến đường Vũ Thê Lang, thành phố Việt Trì, có chiều dài gần 4km (từ đường Nguyễn Tất Thành đến nút E7 - giao với đường Trần Phú), đi qua địa...

Phơi lúa trên tỉnh lộ

Phơi lúa trên tỉnh lộ
2021-05-31 10:51:32

baophutho.vn Các phương tiện lưu thông trên tuyến tỉnh lộ 320 đoạn qua địa phận khu 6, xã Xuân Huy, huyện Lâm Thao những ngày này dễ dàng bắt gặp cảnh người...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long