{title}
{publish}
{head}
Hệ thống miễn dịch cần được tăng cường để phòng tránh bệnh tật trong mùa đông. Bên cạnh các biện pháp phổ biến như tập thể dục thường xuyên, uống đủ nước, bạn có thể sử dụng...
Da nứt nẻ, căng, ngứa... là tình trạng rất hay gặp ở những người da khô trong mùa Đông (nữ nhiều hơn nam). Thời tiết càng lạnh tình trạng này càng trầm trọng dẫn tới đau nhức,...
Uống sữa đậu nành thường xuyên có thể giúp da phụ nữ trở nên mềm mại, mịn màng và săn chắc. Bên cạnh đó, đậu nành còn có chứa zoflavo - một chất chống oxy hóa...
Những loại thực phẩm này vừa ngon vừa giàu dưỡng chất tuy nhiên chúng vẫn chưa được nhiều người biết đến và dùng trong chế độ ăn hàng ngày.
Chất chống oxy hóa thường được quảng cáo như một thành phần “ma thuật” trong các sản phẩm làm đẹp nhưng chỉ sử dụng các sản phẩm công nghiệp...
Thời tiết giao mùa từ đông sang xuân tại các tỉnh phía Bắc là điều kiện thuận lợi cho sự sinh sôi, phát triển của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh.
Đã đến lúc bạn áp dụng một chế độ dinh dưỡng mới để thanh lọc cơ thể sau những ngày tết triền miên trong các món ăn ngấy mỡ và ngọt sắc.
PTO-Trạm Y tế xã Khải Xuân huyện Thanh Ba có 5 cán bộ, trong đó có 1 bác sĩ, 3 y sĩ, 1 dược tá. Năm 2010, trạm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao...
Màu thực phẩm quen thuộc trong ngành công nghiệp đồ uống cola có thể gây ung thư và nên bị cấm, một nhóm vận động người tiêu dùng Mỹ mới đây tuyên bố...
Cải xoong l à một loại thực vật thủy sinh hoặc bán thủy sinh, sống lâu năm và lớn nhanh. Chúng có nguồn gốc từ Châu Âu, Trung Á và là một trong số những loại rau ăn được con...
Thời tiết mùa xuân chuyển biến nhanh, nhiệt độ ngày - đêm chênh lệch, độ ẩm lớn, chức năng miễn dịch của cơ thể thấp, sức đề kháng chống lại vi khuẩn gây bệnh...
Những lúc lợi bị chảy máu, tâm trạng không tốt, mỏi mắt…, bạn có thể dùng loại hoa quả thích hợp để “cấp cứu”.