Cập nhật:  GMT+7

Tinh Hoa Đá Mỹ Nghệ - Đơn vị thi công khu lăng mộ đá cao cấp

Ngày nay, rất nhiều gia đình có nhu cầu làm khu lăng mộ đá đẹp để thờ phụng, cúng bái ông bà tổ tiên. Điều này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn thể hiện lòng thành tâm và hiếu nghĩa của con cháu đối với người đã khuất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về công trình kiến trúc tâm linh cũng như lựa chọn đơn vị thi công, chế tác lăng mộ uy tín và chất lượng.

1. Các hạng mục trong khu lăng mộ đá

Thiết kế lăng mộ gia đình là một trong những công trình kiến trúc tâm linh quan trọng của gia đình, dòng họ. Đây là nơi duy trì hương khói cho ông bà tổ tiên gồm nhiều phần mộ và hạng mục khác nhau.

Mộ đá

Mộ đá là nơi đựng tro cốt, tiêu, quách của người đã khuất. Thông thường, người ta hay đặt mộ tại những nơi cao ráo, tách biệt với môi trường xung quanh để không bị động mộ.

Lăng thờ đá

Lăng thờ đá là một trong những hạng mục quan trọng trong khuôn viên nghĩa trang vì đây là gian thờ chung cho cả gia đình lớn hoặc dòng họ.

Bình phong đá

Hay còn gọi là cuốn thư đá là món đồ phong thủy có ý nghĩa trấn giữ, bảo vệ khu lăng mộ đá khỏi tà khí và ma quỷ quấy nhiễu bên ngoài.

Lan can đá

Lan can đá là hàng rào bao xung quanh khu mộ đá để tách biệt với bên ngoài đảm bảo riêng tư bên trong không bị động mộ

Cổng đá

Cổng đá là hạng mục tâm linh rất quan trọng không thể thiếu được xem như lối vào của sinh khí, bộ mặt của khu lăng mộ đá.

Lư hương đá

Lư hương đá dùng để cắm nhang thắp hương cho ông bà tổ tiên thường được đặt ở vị trí trung tâm của khu mộ đá.

Đèn đá

Đền đá được sử dụng như một vật trang trí phong thủy không chỉ là vật biểu trưng cho sự trọn vẹn, đủ đầy mà còn thúc đẩy lưu thông sinh khí trong khu lăng mộ đá.

Bàn lễ đá

Hay còn gọi là bàn thờ đá, là nơi bày biện các vật phẩm để cúng viếng ông bà tổ tiên như hoa quả, trà bánh, nhang đèn,...

Linh vật đá

Tượng linh vật đá là hạng mục trang trí phong thủy thường được đặt trước lối ra vào để trấn giữ, canh gác cho khu lăng mộ.

2. Mẫu khu lăng mộ đá đẹp do Tinh Hoa Đá Mỹ Nghệ triển khai

Trong truyền thống của người Việt ta từ xưa đến nay, văn hóa thờ phụng ông bà tổ tiên đã trở thành một nét đẹp phương Đông được lưu truyền ngàn đời. Chính vì thế, lựa chọn khu mộ đá đẹp rất quan trọng đối với gia đình và dòng họ. Dưới đây là một số mẫu nghĩa trang gia đình do Tinh Hoa Đá Mỹ Nghệ thiết kế mà bạn có thể tham khảo:

Tinh Hoa Đá Mỹ Nghệ - Đơn vị thi công khu lăng mộ đá cao cấp

Mẫu khu lăng mộ hoàn chỉnh do Tinh Hoa Đá Mỹ Nghệ thi công

Tinh Hoa Đá Mỹ Nghệ - Đơn vị thi công khu lăng mộ đá cao cấp

Bản vẽ phối cảnh 3D khu lăng mộ đá

Tinh Hoa Đá Mỹ Nghệ - Đơn vị thi công khu lăng mộ đá cao cấp

Bản vẽ kỹ thuật khu lăng mộ đá

3. Tại sao ngày càng nhiều người xây khu mộ đá?

Trước đây, các khu lăng mộ thường được xây bằng gạch vữa, xi măng,... Tuy nhiên do những vật liệu này nhanh xuống cấp không đảm bảo độ bền nên nhiều gia đình đã lựa chọn đá tự nhiên cao cấp để thi công công trình kiến trúc tâm linh.

Tinh Hoa Đá Mỹ Nghệ - Đơn vị thi công khu lăng mộ đá cao cấp

Lựa chọn chất liệu phù hợp để xây khu lăng mộ

Không chỉ sở hữu độ bền bỉ, trường tồn với thời gian mà chất liệu này còn có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng vệ sinh nên ít bị mốc rêu sau thời gian sử dụng.

4. Đơn vị thiết kế khu mộ đá đẹp tại Ninh Bình

Tinh Hoa Đá Mỹ Nghệ là đơn vị thi công, thiết kế khu mộ đá đẹp uy tín tại Ninh Bình. Với phương châm “Không có sản phẩm tốt nhất, chỉ có sản phẩm phù hợp nhất” công ty đã sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng với độ tinh xảo cao đến cho khách hàng.

Tinh Hoa Đá Mỹ Nghệ - Đơn vị thi công khu lăng mộ đá cao cấp

Tinh Hoa Đá Mỹ Nghệ là đơn vị thiết kế khu lăng mộ đá đẹp chất lượng

Các khu lăng mộ đá đẹp được thiết kế, thi công bởi Tinh Hoa Đá Mỹ Nghệ đều nhận được sự yêu thích và hài lòng của nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Bởi chất lượng đá tốt, trình độ tay nghề nghệ nhân cao và giá thành hợp lý.

Công ty Tinh Hoa Đá Mỹ Nghệ cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công các công trình bằng đá tự nhiên cao cấp tại Ninh Bình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Đồng Quan, X. Ninh Vân, H. Hoa Lư, T. Ninh Bình

Hotline: 0936.382.796 - 0936.413.579

Website: tinhhoada.com

Facebook: facebook.com/tinhhoadavn

Email: tinhhoadavn@gmail.com

Trên đây là những mẫu khu lăng mộ đá đẹp do Tinh Hoa Đá Mỹ Nghệ thiết kế. Hy vọng qua những thông tin hữu ích vừa chia sẻ trong bài viết có thể giúp khách hàng hiểu thêm về ý nghĩa của khu mộ đá cũng như các hạng mục tâm linh trong khuôn viên thờ chung. {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Thay màn hình Samsung Galaxy Z Series chính hãng

Thay màn hình Samsung Galaxy Z Series chính hãng
2024-05-30 14:40:00

Thay màn hình Samsung Galaxy Z giúp khôi phục chức năng hiển thị điện thoại Samsung và duy trì tính thẩm mỹ của máy. Tuy nhiên, quá trình thay màn hình rất phức tạp và đòi hỏi...

Taxi Nội Bài 247 hình thành và phát triển

Taxi Nội Bài 247 hình thành và phát triển
2023-12-23 08:33:00

baophutho.vn Taxi Nội Bài 247 có 7 năm xây dựng và phát triển. Bên cạnh cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay Nội Bài, hãng còn cho thuê xe đi tỉnh, xe du lịch....

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long