Cập nhật:  GMT+7

Top 4 trung tâm luyện thi IELTS Online uy tín cho người mới bắt đầu

Với tầm quan trọng của ngoại ngữ, nhiều người lựa chọn học chứng chỉ IELTS từ rất sớm bằng việc tham gia các khóa ôn tập từ trung tâm ngoại ngữ. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín, xây dựng nền tảng kiến thức vững vàng không phải là điều dễ dàng. Cùng bài viết dưới đây điểm danh top trung tâm luyện thi IELTS online uy tín cho người mới bắt đầu.

The IELTS Workshop

The IELTS Workshop được đông đảo thành viên trong cộng đồng học và thi IELTS biết đến là một trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2016, cho đến nay, môi trường luyện thi IELTS chất lượng và sự tận tâm trong giảng dạy là điều khiến The IELTS Workshop có sức hút với những ai đang theo đuổi chứng chỉ này.

Top 4 trung tâm luyện thi IELTS Online uy tín cho người mới bắt đầu

Một vài ưu điểm khi theo đuổi khóa học IELTS online tại trung tâm:

- Đội ngũ giáo viên cực kỳ chất lượng, nhiệt tình và tận tâm. Đây là trung tâm đầu tiên có 2 giáo viên đạt điểm tuyệt đối 9.0 IELTS, nhiều giáo viên sở hữu chứng chỉ IELTS 8.5 và 100% các giáo viên còn lại đều có chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên.

- Đội ngũ trợ giảng luôn sát cánh cùng học viên, sở hữu chứng chỉ từ 7.0 IELTS trở lên

- Phương pháp cùng chiến thuật học tập phù hợp đối với người Việt. Người học được học các kiến thức bài bản và có tính nền tảng, không cần phụ thuộc vào mẹo, học vẹt, hay học tủ,... hoàn toàn có thể làm chủ bài thi IELTS với kiến thức cốt lõi được cung cấp bởi trung tâm.

- Lộ trình luyện thi IELTS được xây dựng chi tiết, phù hợp với nhiều trình độ và các mục tiêu khác nhau.

- Giáo trình của TIW sẽ giúp phát huy tối đa các ưu điểm trong khả năng nắm bắt ngôn ngữ, đồng thời khắc phục được những điểm yếu trong việc học ngoại ngữ của người Việt.

- Thư viện, nguồn tài liệu IELTS đa dạng và không gian học tập ngoài giờ hoàn toàn miễn phí.

- Workshop, seminar, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS được tổ chức hàng tháng tại các thành phố lớn và trên các nền tảng trực tuyến như Zoom, Facebook, Tiktok...

- Phương pháp làm bài, bài mẫu IELTS hàng tuần được bổ trợ trên kênh Youtube, Website, Fanpage, cộng đồng học thuật của trung tâm.

Hội đồng Anh|British Council

Top 4 trung tâm luyện thi IELTS Online uy tín cho người mới bắt đầu

Trung tâm Ngoại ngữ Hội đồng Anh (British Council) Việt Nam cung cấp đa dạng các chương trình học tiếng Anh được thiết kế bài bản, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ, từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến người đi làm.

Hoàn thành các khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ Hội đồng Anh British Council Việt Nam, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế uy tín, được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Trung tâm luyện thi IELTS ACET

Top 4 trung tâm luyện thi IELTS Online uy tín cho người mới bắt đầu

ACET được biết đến là một đơn vị liên kết bảo trợ của IDP, trong suốt thời gian hoạt động, trung tâm này đã mang sứ mệnh truyền cảm hứng cùng những giờ học thú vị, thu hút học viên.

Tại ACET, tất cả các khóa học đều sẽ được giảng dạy bởi thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, được thực hành kỹ với giáo viên nước ngoài nhằm nâng cao kỹ năng nghe-nói, ôn luyện bám sát cấu trúc đề thi nhằm mang lại kết quả như mong đợi.

Trung tâm anh ngữ VUS

VUS mang đến hệ thống chương trình học đa dạng, được thiết kế bài bản và cập nhật liên tục theo xu hướng giáo dục quốc tế. Dù bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm hay đang ôn thi chứng chỉ quốc tế, VUS đều có chương trình phù hợp giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình.

Phương pháp giảng dạy tại VUS hiện đại, lấy học viên làm trung tâm, khuyến khích sự tương tác và phát huy tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân. Các lớp học được thiết kế sinh động, đa dạng hoạt động, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và hứng thú.

Như vậy, bài viết trên đã gợi ý top những trung tâm chất lượng học IELTS uy tín cho người mới bắt đầu mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn. Hy vọng, với những tổng hợp kể trên sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn và có thêm sự lựa chọn phù hợp để đạt được hiệu quả cao hơn trong quá trình ôn luyện IELTS. {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long