{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Rau củ quả là một trong những nhóm thực phẩm cực kì tốt cho sức khỏe và không thể thiếu trong chế độ ăn uống hàng ngày của bất kì ai. Ngoài việc cung cấp nhiều giá trị dinh...
Nhang (hương) là một phần không thể thiếu trong đời sống tâm linh của các gia đình. Tuy có mùi thơm dễ chịu, nhưng khói nhang có thể gây hại cho sức khỏe con người.
Theo điều tra gần nhất tại Việt Nam cho thấy có 25,1% người trưởng thành (25-64 tuổi) mắc bệnh tăng huyết áp.
Ngày 18/3, tại Hà Nội, Viện sức khoẻ Sinh sản và Gia đình (RaFH) phối hợp với Quỹ Ung thư cổ tử cung Australia tổ chức Hội thảo "Nâng cao nhận thức về ung thư cổ tử cung tại Việt Nam".
Theo bác sỹ CK 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh, 1 người không nên ăn quá 20 gram/người/ngày.
Sữa chua là một sản phẩm từ sữa được tạo thành từ quá trình lên men tự nhiên. Nó đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa, tuy nhiên, cũng giống như bất kì...
Bộ Y tế đang đẩy mạnh các hoạt động để phát triển kỹ thuật thuật lọc màng bụng trong điều trị bệnh suy thận mạn tính giai đoạn cuối ở Việt Nam, nhằm giúp người bệnh tiếp cận kỹ...
Theo điều tra gần nhất tại Việt Nam cho thấy có 25,1% người trưởng thành (25-64 tuổi) mắc bệnh tăng huyết áp.
Hoa đào ngoài ý nghĩa tạo cho những ngày xuân Tết thêm hương sắc còn có nhiều tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả. Theo Đông y, hoa đào tính bình, vị đắng, không độc.
Muốn cải thiện nồng độ cholesterol máu làm giảm nguy cơ bệnh tim thì ngoài việc thay đổi lối sống như: luyện tập, không hút thuốc lá,…