{title}
{publish}
{head}
Rối loạn lipid máu (mỡ máu) là một trong những nguy cơ hàng đầu của các bệnh tim mạch. Thay đổi chế độ ăn góp phần giảm cholesterol, phòng ngừa xơ vữa động mạch.
Không chỉ giàu vitamin và khoáng chất mà quả dứa còn chứa một loại enzyme đặc biệt. Loại enzyme này có tác dụng gì? Vì sao khi bị đầy bụng, khó tiêu bạn nên ăn dứa?
Gạo lứt ngày càng được nhiều người lựa chọn thay thế gạo trắng. Gạo lứt chứa nhiều chất dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khi ăn hàng ngày.
baophutho.vn Ông Đ.V.T (73 tuổi), ở huyện Thanh Sơn khi đang ăn thịt gà thì bị hóc xương, thấy nuốt khó, đau tức ngực, khó thở nên đã được người nhà chuyển...
Chỉ trong 1 tuần, TPHCM đã ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc đậu mùa khỉ mới, nâng tổng số ca bệnh lên 19 ca. Theo Sở Y tế TPHCM, địa phương này đang phải cùng lúc đối phó với 5...
Ăn gì phòng bệnh tiểu đường là vấn đề nhận được sự quan tâm. Đối với những người có tiền sử gia đình có người mắc bệnh tiểu đường họ càng chú trọng đến những loại thực phẩm...
Xu hướng sử dụng thực phẩm chế biến sẵn đang ngày càng phổ biến nhưng lạm dụng nó mang lại nhiều nguy hại cho sức khỏe. Nghiên cứu mới đây cho thấy, ăn nhiều thực phẩm chế biến...
3 yếu tố giúp chống lão hoá da
baophutho.vn Người bệnh H.V.O sinh năm 1959 trú tại huyện Tân Sơn, bị đau bụng nên đến bệnh viện khám thì tá hỏa phát hiện có chiếc tăm tre dài 10cm đâm...
Củ cải là một loại rau củ có hương vị đặc biệt và còn là một vị thuốc rất tốt trong mùa đông giúp phòng chữa nhiều bệnh.
baophutho.vn Nghe hàng xóm nói thịt cóc giàu dinh dưỡng, có tác dụng chữa còi xương nên người mẹ ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ đã mua về chế biến. Hậu quả...
Giấm táo chứa enzyme, men vi sinh, pectin, vitamin B1, B5, B6, biotin cùng các khoáng chất khác như natri, phốt pho, kali, canxi và sắt. Chính vì thế, giấm táo là nguồn cung...