{title}
{publish}
{head}
baophutho.vn Thời tiết đang bước vào những ngày giá lạnh khiến số lượng học sinh phải nghỉ học do mắc một số bệnh về đường hô hấp, cảm lạnh tăng. Theo cơ...
baophutho.vn Ngày 26/12, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Thanh Sơn phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức chương trình...
Ngày 4/1, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh mùa đông - xuân năm 2018.
Chất béo trong cơ thể mỗi người giữ một vai trò quan trọng. Chất béo là một chất thiết yếu, tham gia vào cấu trúc cơ thể, có mặt ở màng tế bào ...
Các nhà khoa học nhận định rằng bệnh mạch vành cần sử dụng các loại thực phẩm có tác dụng giảm cholesterol máu, ngăn ngừa hình thành cục máu đông,
Theo Đông y, mộc qua vị chua chát (sáp), tính hơi ôn; vào các kinh: tỳ, vị, can, phế. Có tác dụng thư can hòa vị, khu phong trừ thấp, thư cân hoạt lạc tiêu thực chỉ thống.
PTĐT- Đứng trước yêu cầu đổi mới để phát triển, hiện đại hóa để hội nhập, các bệnh viện tuyến huyện nay là Trung tâm y tế (TTYT) hai chức năng đã và đang nỗ lực hòa nhịp với xu...
Vitamin là một trong những dưỡng chất quan trọng của cơ thể. Nếu thiếu sẽ gây ra nhiều rối loạn, là căn nguyên gây ra nhiều bệnh nguy hiểm.
PTĐT- Đến hết tháng 11/2017, theo báo cáo tình hình khám, chữa bệnh của Đơn vị hỗ trợ sinh sản (Bệnh viện đa khoa tỉnh), các y, bác sỹ của đơn vị đã đón tiếp 7.808 lượt người...
Những người cai thuốc lá có chế độ ăn nhiều cà chua và hoa quả tươi hàng ngày có cơ hội phục hồi các chức năng của phổi vốn bị tổn thương do việc hút thuốc lá trước đây gây ra.
Những năm qua, phong trào vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân đã được Sở Y tế tỉnh Phú Thọ triển khai sâu rộng trong toàn xã hội và cộng đồng dân cư.
Bông cải xanh là loại thực phẩm dùng để chế biến món ăn hàng ngày nhưng ít ai ngờ rằng bông cải xanh rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư. Bài viết...