Cập nhật: 22/04/2022 10:40 GMT+7

Báo Phú Thọ dâng hương báo công các Vua Hùng

Lãnh đạo Báo Phú Thọ dâng hương, hoa tưởng nhớ, tri ân công đức các Vua Hùng.

Ngày 22/4, tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, Báo Phú Thọ tổ chức lễ dâng hương báo công với các Vua Hùng nhân kỷ niệm 60 năm ngày Báo Phú Thọ xuất bản số đầu (1/5/1962 - 1/5/2022) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì.

Tại Đền Thượng, các đồng chí lãnh đạo Báo Phú Thọ đã thành kính dâng hương, hoa tưởng nhớ, tri ân công đức các Vua Hùng, đồng thời kính cáo với anh linh tiên tổ những thành tích của Báo Phú Thọ đạt được trong thời gian qua.

Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là dịch COVID-19, năm 2021, Đảng bộ Báo Phú Thọ đã lãnh đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, các nhiệm vụ chính trị và các phong trào thi đua yêu nước, đạt kết quả nổi bật với 100% chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Báo Phú Thọ đã bám sát, phản ánh kịp thời các sự kiện thời sự, chính trị, công tác chỉ đạo, quản lý điều hành của Trung ương và của tỉnh trong thực hiện công tác tuyên truyền; xây dựng Đề án phát triển Báo Phú Thọ giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030 được Thường trực Tỉnh ủy thông qua; ra mắt kênh Podcast và TikTok Báo Phú Thọ trên nền tảng mạng xã hội; thực hiện mục tiêu là cơ quan báo chí đa phương tiện, đa nền tảng. Năm 2021 cũng là năm Báo Phú Thọ có số lượng tác phẩm đoạt giải báo chí Trung ương và của tỉnh nhiều nhất từ trước đến nay với 25 tác phẩm dành Giải báo chí cấp tỉnh; 7 tác phẩm đoạt các Giải báo chí Trung ương…

Trước anh linh các Vua Hùng và các bậc tiền nhân đã có công dựng nước, lãnh đạo Báo Phú Thọ nguyện tiếp nối, phát huy truyền thống của quê hương Đất Tổ, ra sức rèn luyện, chung sức, đồng lòng, quyết tâm cùng nhau đoàn kết vượt qua mọi khó khăn; tiếp tục đổi mới công tác tuyên truyền, đảm bảo đúng định hướng, thông tin kịp thời, chính xác các sự kiện thời sự, chính trị, xã hội theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả, xây dựng cơ quan báo Đảng trở thành đơn vị truyền thông đa phương tiện chủ lực của tỉnh. Tiếp tục thực hiện Đề án phát triển Báo Phú Thọ giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030; tích cực tham gia Giải báo chí cấp tỉnh, cấp Quốc gia và các Bộ, ngành Trung ương phát động.

Sau lễ dâng hương tại Đền Thượng, các đồng chí lãnh đạo Báo Phú Thọ đã dâng hương, hoa tại Lăng Hùng Vương.

Tú Anh – Hoàng Quý


Tú Anh – Hoàng Quý

Các tin đã đưa

Đảm bảo an ninh trật tự mùa lễ hội

Đảm bảo an ninh trật tự mùa lễ hội
2022-03-25 11:17:00

baophutho.vn Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2022 đang đến gần. Thời gian này, cùng với các sở, ban, ngành, các cơ quan chức năng, để đảm bảo an...

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long