Cập nhật: 02/04/2022 10:05 GMT+7

Thành phố Việt Trì dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Việt Trì dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng.

Sáng 2/4, (tức ngày 2/3 năm Nhâm Dần), thành phố Việt Trì tổ chức trọng thể lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Việt Trì.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Mạnh Sơn dâng hoa tại bức phù điêu Bác Hồ nói chuyện với Đại đoàn quân tiên phong tại ngã năm Đền Giếng.

Tại Đền Thượng, trước anh linh tiên Tổ, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã dâng hương, hoa, lễ vật, thắp hương tưởng niệm các Vua Hùng và kính cáo về những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội mà thành phố Việt Trì đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời, nguyện đoàn kết, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh; tích cực cùng nhân dân trong tỉnh và cả nước gìn giữ, bảo vệ, tôn tạo và phát huy giá trị to lớn của Khu Di tích lịch sử Đền Hùng.

​Đoàn dâng hương tại Đền Quốc Tổ Lạc Long Quân.

Sau nghi lễ tại Đền Thượng, đoàn đại biểu của thành phố Việt Trì đã dâng hương, hoa trước Lăng Hùng Vương; dâng hoa tại bức phù điêu Bác Hồ nói chuyện với Đại đoàn Quân tiên phong và tại Đền Quốc Tổ Lạc Long Quân.

Tú Anh


Tú Anh

Các tin đã đưa

Đảm bảo an ninh trật tự mùa lễ hội

Đảm bảo an ninh trật tự mùa lễ hội
2022-03-25 11:17:00

baophutho.vn Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2022 đang đến gần. Thời gian này, cùng với các sở, ban, ngành, các cơ quan chức năng, để đảm bảo an...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long