{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Bạn mở cửa tủ lạnh bao nhiêu lần mỗi ngày, nhòm vào và hi vọng bao nhiêu % kiềm chế nếu tủ lạnh nhà bạn chất đầy thực phẩm ngon miệng? Và thói quen cất rau quả...
Ngày 28/8, Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký văn bản số 5856/BYT-VPB1, đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương quan tâm chỉ đạo Sở Y tế và các Sở, ban ngành liên quan...
Vitamin D cần thiết cho quá trình hấp thụ canxi giúp phát triển xương, kiểm soát tăng trưởng tế bào, tăng cường chức năng thần kinh, hệ miễn dịch và giảm viêm.
Đó là kết luận của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) sau khi kiểm tra 18 mẫu kẹo mềm sản xuất trong nước và nhập khẩu tại các chợ, siêu thị, cửa hàng bán bánh kẹo ở Hà Nội và TPHCM.
PTo- Ngay sau khi có văn bản chỉ đạo của Bộ Y tế về triển khai chiến dịch tiêm phòng vắc xin sởi- rubella miễn phí cho trẻ từ 1 tuổi đến 14 tuổi, tỉnh ta đã xây dựng kế hoạch...
Ngộ độc thực phẩm không đơn giản như bạn nghĩ, Đôi khi, ngộ độc thực phẩm đe dọa đến tính mạng của bạn. Đó là lý do tại sao phải tuân thủ các bước an toàn thực phẩm để...
Theo nhiều nhà nghiên cứu, chanh là trái cây rất tốt cho quá trình thanh lọc cơ thể. Hàm lượng dinh dưỡng trong chanh giúp loại bỏ độc tố và thúc đẩy hệ tiêu hóa.
Từ ngày 15/9 - 2/10 tới, chiến dịch tiêm chủng vắc xin sởi-rubela cho trẻ từ 1 đến 14 tuổi sẽ được triển khai tại 4 khu vực trên cả nước.
Ngày 27/8, Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) có thông báo về việc dừng lưu thông, thu hồi và tiêu hủy sản phẩm thực phẩm chức năng An cung ngưu hoàng hoàn...
Suy dinh dưỡng là một bệnh còn khá phổ biến ở nước ta. Theo điều tra của Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho thấy, suy dinh dưỡng ở trẻ dưới 5 tuổi trong những năm gần đây đã giảm...