{title}
{publish}
{head}
Chuối xanh có giá trị dinh dưỡng rất đặc biệt. Với hàm lượng chất xơ và tinh bột kháng cao, chuối xanh không chỉ giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn mang đến nhiều lợi ích khác...
Nói đến thực phẩm giàu canxi nhiều người chỉ nghĩ đến sữa hoặc tôm, cua cá... Nếu bạn muốn bổ sung canxi mà không dung nạp sữa hay không thích ăn tôm, cua, cá thì sao? Tin tốt...
Ngày 5/11, tại xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn, Bộ Y tế và Ban Chỉ đạo Tây Bắc đã tổ chức lễ khởi công xây dựng 89 trạm y tế tại các xã khó khăn các tỉnh miền núi phía Bắc...
Với hàm lượng chất chống ô xy hóa cao, mãng cầu (quả na) có tác dụng loại bỏ các gốc tự do, bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật.
Y học cổ truyền cho rằng tóc là phần dư của huyết, thận tàng tinh, tinh sinh huyết, cho nên tóc là phần tươi tốt biểu hiện ra bên ngoài của thận. Khi thận hư, huyết thiếu thì...
Chiều 4-11, theo tin từ Cục An toàn thực phẩm (ATTP) (Bộ Y tế), đơn vị này đã ra quyết định thu hồi hiệu lực giấy Xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP...
Viện Pasteur TP.HCM đã công bố kết quả nghiên cứu hiệu quả vắc xin ngừa sốt xuất huyết (SXH) sau giai đoạn thử nghiệm III tại Việt Nam và châu Á.
Chiều 4/11, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức buổi gặp mặt báo chí nhân "Ngày phòng, chống đái tháo đường thế giới" (14/11) nhằm cung cấp thông tin về phòng, kiểm soát bệnh đái tháo đường...
Rất nhiều người mắc bệnh thận mạn tính nhưng không biết, bởi vì những dầu hiệu ban đầu có thể là rất khó phát hiện. Do vậy, biết được các dấu hiệu của bệnh thận có thể giúp bạn...
Tác dụng phụ là một trong những nguy cơ tiềm ẩn khi dùng thuốc. Loại thuốc nào cũng có những tác dụng không mong muốn nhất định. Một số thuốc có thể gây độc cho tai...
Ngoài giá trị về dinh dưỡng, gừng còn được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người như: giải tỏa stress, chữa đau bụng kinh...
Tại Việt Nam, theo kết quả điều tra dịch tễ, tỷ lệ hiện mắc đái tháo đường trên toàn quốc ở người trưởng thành là 5,42%.