Cập nhật: 22/06/2022 16:17 GMT+7

Nhà thuốc Ngọc Anh - người bạn chăm sóc sức khỏe của gia đình Việt

Nhà thuốc Ngọc Anh là một cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng khắp cả nước. Trên chặng đường mang sức khỏe đến cộng đồng, Nhà thuốc Ngọc Anh đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để trở thành người bạn chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của mọi gia đình Việt.

Nhà thuốc Ngọc Anh - người bạn chăm sóc sức khỏe của gia đình ViệtSản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn GPP do Bộ Y tế ban hành

Tạo dựng niềm tin nơi khách hàng quả thực là điều không hề dễ dàng, nhất là trong ngành y dược. Nhà thuốc Ngọc Anh đã trở thành điểm đến an toàn và uy tín với nhiều gia đình bằng cách cung cấp hệ thống sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng được kiểm định gắt gao bởi Bộ Y tế.

Bên cạnh các loại thuốc đặc trị, Nhà thuốc Ngọc Anh còn đem đến cho người tiêu dùng đa dạng các loại sản phẩm từ thực phẩm chức năng đến sữa công thức, vitamin,...với tiêu chí an toàn, phù hợp với thể trạng của người Việt và giá cả hợp lý nhất. Sứ mệnh cung cấp cho người dân Việt Nam những sản phẩm ngành y tế chất lượng với giá thành hợp lý nhất chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của thương hiệu.

Đội ngũ y dược sỹ có chuyên môn cao, tận tụy với nghề thuốc

Cái tâm của người dược sỹ chính là một trong những yếu tố tạo nên thành công cho thương hiệu Nhà thuốc Ngọc Anh. Đơn vị sở hữu đội ngũ y dược sỹ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao đến từ các trường đại học và học viện hàng đầu hiện nay như Học viện Quân y, Đại học Dược Hà Nội,..

Cùng với kiến thức, sự tận tụy và trái tim yêu nghề của họ chính là sợi dây kết nối khách hàng và toàn bộ hệ thống. Không chỉ trao đi giá trị sản phẩm, Nhà thuốc Ngọc Anh còn trao đi niềm tin, sự cảm thông cũng như sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn trong quá trình điều trị và dần trở thành người bạn chăm sóc sức khỏe quý giá của mỗi gia đình Việt.

Đến với Nhà thuốc Ngọc Anh, khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về tính năng, công dụng của từng loại sản phẩm cũng như tìm ra các giải pháp an toàn và hiệu quả cho sức khỏe của bản thân - gia đình trên tinh thần xem khách hàng là người bạn đồng hành quý giá.

Không ngừng đổi mới sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

Trải qua đại dịch COVID-19, xu hướng sử dụng các nền tảng mua sắm trực tuyến đang ngày càng phổ biến trong tiêu dùng hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu đó, website Nhathuocngocanh.com không ngừng được cải thiện và tối ưu hóa nhằm tạo ra trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

Không chỉ là nơi cung cấp các nguồn thông tin bổ ích về sản phẩm, website còn hỗ trợ đặt hàng 24/7 và thanh toán online an toàn, tiện lợi. Tất cả những thông tin, bài viết trên website đều được kiểm duyệt bởi các chuyên gia trong lĩnh vực y tế nhằm đảm bảo chất lượng thông tin đáng tin cậy nhất.

Uy tín càng cao đi đôi với trách nhiệm gánh trên vai càng lớn. Để nắm giữ được trái tim khách hàng đòi hỏi Nhà thuốc Ngọc Anh phải nỗ lực mỗi ngày để đa dạng hóa sản phẩm đồng thời đem đến giải pháp sức khỏe an toàn và phù hợp với từng vấn đề của người tiêu dùng.

Hành trình đi đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng còn dài, còn nhiều khó khăn phía trước nhưng điều đó chắc chắn không thể ngăn cản những trái tim nhiệt huyết và cái tâm của người dược sỹ đến với từng khách hàng!

Thông tin liên hệ Nhà thuốc Ngọc Anh:

Quý khách hàng có thể liên hệ nhà thuốc Ngọc Anh qua các kênh thông tin như:

SĐT: 098.572.9595

Website: https://nhathuocngocanh.com

Facebook: https://facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn

Instagram: https://www.instagram.com/nhathuocngocanh

Behance: https://www.behance.net/nhathuocngocanh

Linkedin: https://vn.linkedin.com/company/nhathuocngocanh

Twitter: https://twitter.com/nhathuocngocan2

Pinteres: https://www.pinterest.com/nhathuocngocanh

Youtube: https://www.youtube.com/c/NhathuocNgocAnhofficialCác tin đã đưa

Thông báo điều chỉnh thời gian đấu giá

Thông báo điều chỉnh thời gian đấu giá
2022-04-21 15:06:00

baophutho.vn Căn cứ Biên bản ngày 21/04/2022 của Công ty Đấu giá Hợp Danh Quốc gia Group về việc tạm dừng cuộc đấu giá: Quyền sử dụng đất và công trình xây...

Công ty cổ phần đầu tư Hải Hà Land

Công ty cổ phần đầu tư Hải Hà Land
2020-04-23 15:35:16

Công ty cổ phần đầu tư Hải Hà Land thuộc tổng công ty Hải Hà, là đơn vị tiên phong về lĩnh vực đầu tư dự án và kinh doanh bất động sản tỉnh Phú Thọ. Được thành lập từ những năm...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long