Cập nhật: 30/05/2022 15:03 GMT+7

Nhịp sống giữa lòng thành phố

Quần thể cảnh quan Công viên Văn Lang được ví như “viên ngọc xanh” của thành phố Việt Trì. Nơi đây không chỉ mang hơi thở, nhịp sống của người dân thành phố mà còn trở thành không gian sinh hoạt văn hóa, rèn luyện thể dục thể thao, là nơi nhiều người lựa chọn để có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống thường nhật…

Nhịp sống giữa lòng thành phốLà nơi các gia đình có những phút giây vui vẻ, thư giãn sau một ngày làm việc hay đơn giản chỉ là tìm một khoảng lặng cho mình.

Nhịp sống giữa lòng thành phốNhịp sống giữa lòng thành phốTại Công viên Văn Lang, trẻ em có một không gian vui chơi, thanh bình, thoáng mát, rộng rãi.

Nhịp sống giữa lòng thành phốNhịp sống giữa lòng thành phốKhông gian bên bờ hồ là nơi được nhiều người lựa chọn để tụ họp, thỏa niềm đam mê ca hát, vẽ tranh và những sở thích khác.

Nhịp sống giữa lòng thành phốNhịp sống giữa lòng thành phốNgười dân tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Nhịp sống giữa lòng thành phốNhịp sống giữa lòng thành phốCông viên Văn Lang cũng trở thành địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi chụp ảnh cưới, ghi lại những hình ảnh đẹp quan trọng trong đời.

Nhịp sống giữa lòng thành phốNơi đây cũng trở thành dấu ấn đáng nhớ, điểm đến yêu thích của nhân dân và du khách khi về với Đất Tổ Vua Hùng

Thu Hương


Thu Hương

Các tin đã đưa

Thanh Ba: Mưa bão làm sập nhà dân

Thanh Ba: Mưa bão làm sập nhà dân
2022-05-29 10:43:00

baophutho.vn Tối 28/5, cơn bão kèm mưa to đã làm một nhà dân trên địa bàn xã Hanh Cù, huyện Thanh Ba bị đổ sập hoàn toàn, rất may không có thiệt hại về người.

Hướng tới chính quyền số

Hướng tới chính quyền số
2022-05-27 08:34:00

baophutho.vn Thực hiện Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số giai đoạn 2021-2025, thời gian qua, tỉnh Phú Thọ đã nỗ lực xây dựng...

Chấm chung khảo Giải báo chí tỉnh năm 2022

Chấm chung khảo Giải báo chí tỉnh năm 2022
2022-05-26 14:25:00

baophutho.vn Ngày 26/5, Hội nhà báo Việt Nam tỉnh Phú Thọ, Hội đồng Giải báo chí tỉnh tổ chức chấm vòng chung khảo Giải báo chí tỉnh lần thứ XII, năm 2022.

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long