{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Việt Nam đang đối mặt với sự gia tăng nhanh chóng của các bệnh không lây nhiễm, trong đó sử dụng thuốc lá là nguyên nhân chính gây các bệnh không lây nhiễm...
Kẹo, bánh quy, sirô, và soda ít dinh dưỡng lại còn làm tăng lượng đường trong máu, tăng cân, tăng nguy cơ bệnh tiểu đường.
Nhu cầu về dinh dưỡng đối với mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi, giới, cân nặng, tình trạng sinh lý, lao động và hoạt động thể lực...
PTO- Một trong những nhiệm vụ thực hiện có hiệu quả nhằm góp phần phục vụ tốt sản xuất kinh doanh ở Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao phải kể đến công tác an toàn...
Không chỉ là món ăn ngon được nhiều người yêu thích mà đậu đen còn có công dụng chữa bệnh tuyệt vời.
Yoga có thể làm giảm căng thẳng, trầm cảm và lo âu nhờ các bài tập chú trọng đến nhịp thở và sự tịnh tâm.
Trong thoái hóa khớp thì có tình trạng hạn chế vận động của khớp do tổn thương cấu trúc khớp (sụn, xương dưới sụn, bao hoạt dịch). Các động tác bị hạn chế có thể không nhiều và...
Mùa hè nóng bức, cơ thể đổ nhiều mồ hôi để tỏa nhiệt nên rất nhanh bị khát. Đối với trẻ nhỏ, nếu thiếu nước dễ gây ra các rối loạn nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng.
Đã có rất nhiều nghiên cứu về nguyên nhân gây bệnh ung thư ở người, nhưng với kinh nghiệm thực tế, nhiều người dân "rỉ tai" nhau phần lớn là do thức ăn độc hại...
Khi nói đến đột quỵ, nhiều người thường nghĩ ngay đến nam giới. Tuy nhiên, theo số liệu thống kê mới đây, tỷ lệ phụ nữ tử vong đặc biệt là phụ nữ trung niên do đột quỵ lại cao...