{title}
{publish}
{head}
baophutho.vn Ngày 26/12, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Thanh Sơn phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức chương trình...
Nhiều người nghĩ dễ như nấu rau xanh nhưng thực tế vẫn có những sai lầm trong chế biến khiến rau kém hấp dẫn và hao hụt chất dinh dưỡng.
Chủng virus cúm chết người H7N9, biến thể mới nhất của virus cúm gia cầm, có nguy cơ cao lây truyền từ người sang người...
Theo một nghiên cứu mới đây, ăn tỏi sống 2 lần/tuần có thể giúp giảm gần 50% nguy cơ mắc ung thư phổi.
PTO- Sử dụng vắc xin là biện pháp đem lại hiệu quả cao trong việc dự phòng tích cực và chủ động các bệnh dịch nguy hiểm và cũng đem lại nhiều lợi ích, trong đó có hiệu quả...
PTO- Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm, tại Văn bản số: 2979/UBND-VX5 ngày 2 tháng 8 năm 2013 Chủ...
Theo thông tin mới nhất từ Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế), về các sản phẩm có chứa whey protein concentrate do Công ty Fonterra-New Zealand sản xuất bị nhiễm vi khuẩn...
Một cuộc nghiên cứu mới ở Mỹ cho thấy chí ít đối với phụ nữ trong giai đoạn hậu mãn kinh, việc năng vận động có thể giảm thiểu rủi ro bị sỏi thận, theo hãng tin UPI.
Chỉ với những thay đổi nhỏ trong 7 bước bạn có thể đẩy lùi nhiều bệnh liên quan đến hệ tim mạch và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.
Cuộc động hiện đại, số người mắc bệnh máu nhiễm mỡ tăng nhanh và có xu hướng trẻ hóa. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn thờ ơ với bệnh mà không biết sức khỏe đang bị đe doa...
Chiều 5/8, Cục trưởng Cục An toàn Thực phẩm Trần Quang Trung cho biết, trong vòng 36 giờ qua, Công ty Abbott đã thu hồi được trên 10.000 thùng thức ăn công thức (cho trẻ 1 - 3 tuổi)...
Sau hơn 20 năm sản xuất và sử dụng, vắc-xin viêm não Nhật Bản của Việt Nam sản xuất đã góp phần bảo vệ hàng chục triệu trẻ em với hiệu quả 97,95% và cũng đa được xuất khẩu sang Ấn Độ...