{title}
{publish}
{head}
Chuối xanh có giá trị dinh dưỡng rất đặc biệt. Với hàm lượng chất xơ và tinh bột kháng cao, chuối xanh không chỉ giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn mang đến nhiều lợi ích khác...
Nói đến thực phẩm giàu canxi nhiều người chỉ nghĩ đến sữa hoặc tôm, cua cá... Nếu bạn muốn bổ sung canxi mà không dung nạp sữa hay không thích ăn tôm, cua, cá thì sao? Tin tốt...
Trái cây đã được các thầy thuốc sử dụng làm thuốc. Trong trái cây tươi có nhiều thành phần rất cần thiết cho cơ thể như vitamin, hợp chất carbon, protein, lipid, cenlulose,...
Ngày 9/4, tại thành phố Biên Hòa, Bộ Y tế phối hợp với tỉnh Đồng Nai tổ chức “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2013"...
PTO- Trẻ em là đối tượng có hệ miễn dịch phát triển chưa hoàn chỉnh nên thường rất dễ nhiễm bệnh, nhất là bệnh lao.
Mỗi khi sử dụng thuốc bắt buộc phải theo sự hướng dẫn của thầy thuốc đã hướng dẫn trong đơn bởi lẽ người thầy thuốc họ đã cân nhắc kỹ lưỡng sau khi xác định bệnh với thực trạng...
Những ngày gần đây, thông tin về dịch cúm A/H7N9 đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dân. Theo thông báo mới nhất...
Hầu hết mọi người đều nghĩ rắng, muốn giảm béo là phải ăn kiêng. Tuy nhiên, đó hoàn toàn là sai lầm vì chế độ ăn kiêng sẽ khiến bạn không khỏe mạnh.
PTO- Không chỉ có nhiệm vụ quản lý, theo dõi hoạt động phòng, chống dịch, thực hiện các Chương trình mục tiêu Quốc gia về y tế, Trung tâm y tế huyện Hạ Hòa còn có nhiệm vụ quản...
Các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất không những có vai trò duy trì cuộc sống mà còn có tác dụng ngăn ngừa và phòng bệnh. Chế độ dinh dưỡng thiếu một số khoáng chất và vitamin...
Ngày Sức khỏe Thế giới được tổ chức vào ngày 7/4 hàng năm để đánh dấu ngày thành lập của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vào năm 1948...
Chiều 6/4, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã đến kiểm tra khả năng đáp ứng công tác khám và điều trị bệnh nhân của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương...