{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Chúng ta thường cố gắng thực hiện những thói quen lành mạnh như uống nước chanh khi bụng đói và ăn một tép tỏi vào buổi sáng. Những thói quen này có thể mang đến những lợi ích...
Hệ tiêu hóa là cơ quan quan trọng nhất của cơ thể, giúp con người duy trì sự sống. Khi gặp phải những trục trặc của hệ tiêu hóa như ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy hay các bệnh...
Trứng gà là thực phẩm bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng biết cách chọn được những quả trứng tươi ngon, vừa mới đẻ.
Móng tay vàng thô ráp dễ gãy, răng rụng hoặc sâu, vàng mắt... có thể là những dấu hiệu bệnh tật nghiêm trọng mà cơ thể muốn cảnh báo.
Trước thông tin nước Lào láng giềng phát hiện các ca bệnh bại liệt và tình hình bệnh diễn biến phức tạp, ngày 20/11, Bộ Y tế khuyến cáo người dân đưa trẻ em trong độ tuổi đến...
Theo Viện Hàn lâm Bác sĩ gia đình (AEP) và Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ (AAP), lạm dụng thuốc kháng sinh không chỉ tốn tiền, không khỏi bệnh mà còn tạo ra siêu...
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nên ăn nhiều rau lá xanh. Nhưng không nhiều người hiểu biết đầy đủ về lợi ích sức khỏe của các loại rau này.
Ung thư (UT) gan hiện đang là một trong những loại UT phổ biến nhất ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Theo một số nghiên cứu mới đây, ở nước ta, UT gan có xu hướng gia tăng...
Mới đây Tổ chức theo dõi sức khỏe IMS đã đưa ra báo cáo: "Sử dụng thuốc trên toàn cầu năm 2020: Triển vọng và khuyến nghị."
Theo một nghiên cứu của Nhật Bản, người uống hơn 3 ly trà xanh mỗi ngày sống lâu hơn.