{title}
{publish}
{head}
Dầu hạt cải, dầu hướng dương, ngô, đậu nành... đang bị nhiều người loại bỏ khỏi chế độ ăn vì quan điểm cho rằng acid béo omega-6 trong các loại dầu này có độc và gây viêm. Vậy...
Sự trì trệ trong quá trình trao đổi chất có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe. Nếu bạn vẫn tập thể dục bình thường mà có dấu hiệu tăng cân, mệt mỏi... có thể là bạn đang tiêu...
Nấm là loại thực phẩm ngon - bổ, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho người sử dụng, giúp trẻ hóa, tăng cường miễn dịch có thể kéo dài tuổi thọ...
Những bệnh tích do silicone lỏng gây ra ở những vùng cơ thể có các thần kinh quan trọng như vùng má hay ngực, mông… vẫn còn là thử thách lớn cho y học.
Thai nhi có thể bị dị tật ở hệ thần kinh và nhất là mắt nếu mẹ dùng quá nhiều vitamin A, nhất là vào những tháng thai nghén đầu tiên.
Bí đao còn có tên khác là bí xanh (vỏ màu xanh, có hoặc không có phấn tùy loại) thuộc họ bầu bí, Đông y gọi là đông qua, có vị ngọt, tính hàn, vào các kinh phế, vị, bàng quang,...
Ăn nhiều quả xoài, quả cóc xanh; cũng như các quả còn xanh chưa chín khác thì có bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hay không?...
Việc ăn trái cây có lợi cho sức khỏe đã được khoa học kiểm chứng. Tuy nhiên, ăn như thế nào và lựa chọn loại quả gì phù hợp với bản thân để đảm bảo sức khỏe...
Măng tây có tên khoa học là Asparagus officinalis, thuộc họ thực vật Lilliaceae, từ lâu là thực phẩm hảo hạng kiêm dược liệu sáng giá.
Đậu tương hay còn được gọi là đỗ tương, đậu nành là loại cây giàu hàm lượng đạm protein.
Dùng hết 3 lọ siro trị ho, đổi 3 lần kháng sinh mà con sáng nào cũng làm một tràng sặc sụa, chị Trà (Khu đô thị Linh Đàm, Hà Nội) sốt ruột đành bế con đi khám. Bác sĩ cho biết,...
Hải sản rất có lợi cho sức khỏe, vì đây là nguồn phong phú protein. Các loại cá như cá ngừ, cá hồi... tốt cho cơ thể nhờ chứa hàm lượng cao a-xít béo omega-3.