{title}
{publish}
{head}
baophutho.vn Không “bước ra” từ những huyền tích xa xưa, cũng chẳng phải mỹ vị hiếm có, khó tìm. Từ thứ quà quê giản dị xưa, Bánh sắn Phong Châu - từ món ăn...
baophutho.vn Nghề làm bánh chưng, bánh giầy TP Việt Trì và các huyện Cẩm Khê, Tam Nông (tỉnh Phú Thọ) được Bộ VHTT&DL ghi vào Danh mục Di sản văn hóa...
ầu gai còn gọi là nhum, nhím biển là đặc sản của biển khơi mà bạn nên thưởng thức. Tuy tua tủa gai nhưng loài nhím biển này ngon đáo để. Chúng bổ dưỡng, chế biến kiểu nào cũng...
ầu gai còn gọi là nhum, nhím biển là đặc sản của biển khơi mà bạn nên thưởng thức. Tuy tua tủa gai nhưng loài nhím biển này ngon đáo để. Chúng bổ dưỡng, chế biến kiểu nào cũng...
Chè lam là một loại bánh cổ truyền của người dân xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất, Hà Tây. Ngày xưa, chè lam thường được làm trong các dịp lễ, Tết. Giờ đây, món bánh này không chỉ...
Chè lam là một loại bánh cổ truyền của người dân xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất, Hà Tây. Ngày xưa, chè lam thường được làm trong các dịp lễ, Tết. Giờ đây, món bánh này không chỉ...
Để mỗi khi trở về quê mẹ lại tần ngần cuối hiên nhìn ra cánh đồng hun hút gió, nơi tuổi thơ tôi vướng sợi dây diều vấp ngã, chạy mải mê mới tới cuối đồng chiều. Nhìn ra con...
Để mỗi khi trở về quê mẹ lại tần ngần cuối hiên nhìn ra cánh đồng hun hút gió, nơi tuổi thơ tôi vướng sợi dây diều vấp ngã, chạy mải mê mới tới cuối đồng chiều. Nhìn ra con...
Mặc dù vậy, cái ngon “ba khía nhà giàu” giữa phố thị đông đúc chỉ là ngon hương hoa. Chỉ có những món “ba khía nhà nghèo” bốc khói lãng đãng, được bày ra bên mé rạch, dưới tán...
Mặc dù vậy, cái ngon “ba khía nhà giàu” giữa phố thị đông đúc chỉ là ngon hương hoa. Chỉ có những món “ba khía nhà nghèo” bốc khói lãng đãng, được bày ra bên mé rạch, dưới tán...
cạnh phở, bánh cuốn, hủ tíu... bún được sử dụng nhiều hơn cả trong bữa cơm của người Việt Nam. Bún được chế biến theo nhiều cách khác nhau, từ khô đến nước, ăn chung với thịt,...
cạnh phở, bánh cuốn, hủ tíu... bún được sử dụng nhiều hơn cả trong bữa cơm của người Việt Nam. Bún được chế biến theo nhiều cách khác nhau, từ khô đến nước, ăn chung với thịt,...