Cập nhật: 06/06/2022 18:09 GMT+7

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh sơ kết 6 tháng đầu năm 2022

Chiều 6/6, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh sơ kết 6 tháng đầu năm 2022

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác “Chuyển đổi số trong Doanh nghiệp" giữa Hội doanh nhân trẻ tỉnh với Viettel Phú Thọ.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã hoàn thành các nhiệm vụ chủ yếu theo kế hoạch, các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp được triển khai phù hợp, sát với thực tiễn và đạt được hiệu quả cao. Với số lượng ban đầu chỉ có 56 hội viên, đến nay, Hội đã có trên 200 hội viên tham gia hoạt động.

Các hoạt động an sinh xã hội tiếp tục được Hội quan tâm và thực hiện có chiều sâu. Trong 6 tháng đầu năm, Hội đã xây dựng sáu ngôi nhà nhân ái, hoạt động thiện nguyện, ủng hộ mô hình sinh kế cho phụ nữ nghèo, tài trợ nồi bánh tình nghĩa, Tết vì người nghèo, Chương trình trái tim cho em, miễn phí internet cho ngành giáo dục, hỗ trợ ứng dụng công nghệ khám chữa bệnh từ xa… với tổng kinh phí lên đến trên 7 tỉ đồng.

Về nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh sẽ tiếp tục thực hiện vai trò là “cầu nối” giữa cộng đồng doanh nghiệp và chính quyền địa phương để đề xuất những cơ chế, chính sách, kịp thời tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của hội viên. Đồng thời, kết nối hội viên tham gia tích cực các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện thể hiện và làm nổi bật hình ảnh của doanh nhân, doanh nghiệp trẻ với trách nhiệm xã hội.

Tại Hội nghị đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác “Chuyển đổi số trong doanh nghiệp" giữa Hội Doanh nhân trẻ tỉnh với Viettel Phú Thọ.

Thanh Trà


Thanh Trà

Các tin đã đưa

Xây dựng thương hiệu chè xanh Long Cốc

Xây dựng thương hiệu chè xanh Long Cốc
2022-08-19 10:44:00

baophutho.vn Thiên nhiên ưu ái ban tặng cho xã Long Cốc, huyện Tân Sơn hàng trăm đồi chè lớn nhỏ hình bát úp được ví như điểm nhấn cho sự giàu có của vùng...

Xứng tầm đô thị hiện đại, văn minh

Xứng tầm đô thị hiện đại, văn minh
2022-06-04 09:53:00

baophutho.vn Kinh đô Văn Lang xưa, thành phố công nghiệp đầu tiên của miền Bắc xã hội chủ nghĩa, trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay thành phố...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long