{title}
{publish}
{head}
baophutho.vn Phải bò, bám víu mỗi khi di chuyển vì quá đau lưng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đó là những khó khăn mà người...
baophutho.vn Mới đây, khoa Phẫu thuật tim mạch - Lồng ngực, Bệnh viện Đa khoa tỉnh thực hiện phẫu thuật nội soi thay van hai lá cho người bệnh 74 tuổi. Phẫu...
Mì ăn liền là thức ăn quen thuộc với mọi người, nhất là những người sống độc thân hoặc thường xuyên bận bịu công việc.
Phù thũng do viêm thận, viêm khí quản, cao huyết áp..., những bệnh này đều có thể được cải thiện nhờ quả dứa.
Lên men là quá trình trao đổi chất, qua đó chất hữu cơ bị biến đổi dưới tác dụng của các men (enzyme) vi sinh vật.
Nhãn là một loại quả không những ngon miệng mà còn tốt cho sức khỏe. Từ lâu, với việc xác định long nhãn (vị thuốc chế từ cùi quả nhãn) vị ngọt tính ôn, tác dụng bổ dưỡng tâm...
Hạt, củ nẩy mầm thường được nghĩ là tốt cho sức khỏe vì đây là những mầm non chứa nhiều chất dinh dưỡng quý.
PTO- Từ nhiều năm nay, Trạm y tế xã Quân Khê (Hạ Hòa) là một điển hình về công tác y tế tuyến cơ sở của tỉnh. Đầu năm 2007 Trạm được công nhận đạt chuẩn Quốc gia...
Vitamin C có tên quốc tế là acid ascobic được Albert Szent Gyorgyi chiết xuất vào năm 1928, là một vitamin tan trong nước, rất cần thiết cho người và động vật.
Cây sao đen tùy từng nước mà còn gọi tên là kooky (Campuchia), may khèn (Lào), tên khoa học Hopea odorata Roxb, thuộc chi sao thuộc họ Dầu Dipterocarpaceae, thấy có nhiều ở...
Sỏi mật là sự kết tụ thành khối rắn của các thành phần dịch mật, tạo nên một hoặc nhiều viên giống như viên sỏi, nằm trong lòng hệ mật.
Thời tiết mùa hè là môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các loại vi sinh vật, trong đó bao gồm các vi khuẩn có hại.