{title}
{publish}
{head}
Để giảm cân và duy trì mức năng lượng cao trong mùa đông, có thể điều chỉnh chế độ ăn uống và bổ sung một số loại trái cây.
Thực phẩm lên men rất giàu men vi sinh có lợi và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt tốt cho đường ruột.
Theo TS.BS Phan Bích Nga – Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, thời tiết đang chuyển mùa sang đông, nhiệt độ xuống thấp, cơ thể con người rất nhạy cảm và dễ bị nhiễm bệnh nhất là bệnh về...
PTĐT- Để nâng cao mức sống người dân, đóng góp tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, những năm qua huyện Tam Nông đã đẩy mạnh tuyên...
Thời đại ngày càng có nhiều người bị thừa cân và béo phì, tình trạng này dễ dẫn đến mức triglyceride (mỡ) máu cao, triglyceride máu cao có liên quan đến nguy cơ bị đột quỵ,...
PTĐT- Thấm nhuần lời dạy của Bác và thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”...
Mỗi năm, tại Việt Nam, có trên 14.000 ca mắc mới và gần 13.000 ca tử vong do ung thư dạ dày.
Cảm lạnh là chứng bệnh phổ biến trong mùa đông. Có nhiều biện pháp chữa cảm lạnh tại nhà. Trong đó, mật ong nhờ có đặc tính kháng khuẩn, chống oxy hóa nên là một trong những...
Lựa chọn thực phẩm lành mạnh sẽ giúp bạn ngủ nhanh hơn đồng thời cải thiện chất lượng giấc ngủ:
Củ kiệu có tên thuốc là giới bạch, là loại cây thảo, thân hành màu trắng. Theo Đông y, củ kiệu, có vị cay, tính ấm; vào 3 kinh phế, vị và đại tràng...
Mùa đông thời tiết lạnh và ẩm là nguyên nhân khiến bệnh khớp tái phát và đau hơn. Bệnh khớp được đánh giá là bệnh dễ tổn thương, nhưng khó phát hiện.
Xương là bộ khung, là giá đỡ của cơ thể. Để một cơ thể khỏe mạnh, phát triển chiều cao tối ưu thì điều kiện cần thiết là phải có một bộ xương khỏe mạnh.