{title}
{publish}
{head}
Nhiều người nghĩ dễ như nấu rau xanh nhưng thực tế vẫn có những sai lầm trong chế biến khiến rau kém hấp dẫn và hao hụt chất dinh dưỡng.
Ợ nóng là tình trạng axit dạ dày trào ngược lên thực quản, gây cảm giác khó chịu và nóng rát ở vùng xương ức, ngực. Ợ nóng có thể do ăn quá nhiều hoặc ăn quá nhanh, hay do trào...
Giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Nếu bạn thường xuyên mệt mỏi và mất ngủ, hãy bổ sung những thức uống dưới đây.
Ngày 12/8, ông Nguyễn Việt Hùng, Cục phó Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) cho biết, đơn vị này vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố, các bệnh viện, Viện có giường bệnh trực...
Bạn sẽ vô tình biến tủ lạnh thành ổ vi khuẩn nếu giữ thói quen cất giữ thức ăn vô tội vạ. Đây là khuyến cáo của ThS.BS Lê Thị Hải - nguyên Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn Dinh...
Vitamin E làm chậm sự phát triển của bệnh mất trí nhớ ở tuổi già, ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư. Đặc biệt, vitamin E có khả năng chống lão hóa, nhất là lão hóa da...
Chế độ ăn chay cung cấp nguồn năng lượng thấp, tiêu hao năng lượng dư thừa tích lũy, được khuyên áp dụng điều trị cho bệnh lý béo phì.
Ung thư là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Bệnh ung thư ảnh hưởng đến mọi người bất kể quốc gia, chủng tộc hay tôn giáo.
Ngày 11/8 tại Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) đã diễn ra Lễ chuyển giao kỹ thuật Tim mạch can thiệp của Bệnh viện Tim Hà Nội cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.
Cách phân biệt mận, đào, dưa Trung Quốc và Việt Nam chủ yếu dựa vào kích cỡ, ngoại hình và mùi vị.
Theo y học cổ truyền, nguyên nhân gây thiếu máu chủ yếu do tỳ vị suy nhược, dinh dưỡng không đầy đủ nhất là thiếu sắt, mất máu sau chấn thương, phẫu thuật,… với biểu hiện...
GS.TS. Đặng Đức Anh, Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương vừa cho biết, hiện Viện này đang lên kế hoạch để sử dụng vắc xin bại liệt dạng tiêm...