{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Ngày Tết, các loại món ăn có sức hút kỳ lạ đối trẻ nhỏ, đặc biệt là các loại bánh kẹo, mứt Tết và các loại hạt...
Đến tháng 6/2015, tất cả các bệnh viện từ tuyến huyện đến tuyến Trung ương phải áp dụng hệ thống phát số thứ tự khám bệnh tự động.
Với những người đang háo khát, nổi mề đay hay uống nhiều bia rượu, canh sườn đỗ xanh vừa giúp điều hòa cơ thể vừa thải độc.
Ngày Tết, các bà nội trợ thường mua sắm nhiều thực phẩm để "ăn dần". Do bảo quản không đúng cách khiến thực phẩm bị nhiễm khuẩn, nhiễm hoá chất do thực phẩm không rõ nguồn gốc...
Thời tiết giao mùa, khí hậu nước ta thường thay đổi làm cho cơ thể con người nếu thích nghi không kịp sẽ có những phản ứng không mong muốn. Nhạy cảm như trẻ...
Vì sao nước mắm được ưa chuộng? Không những là đặc thù văn minh ẩm thực Việt Nam, nước mắm còn là vị thuốc quý cho sức khỏe!
Đã có rất nhiều người chữa dứt bệnh đau dạ dày bằng hạt đậu rồng chỉ trong vòng nửa tháng.
Một trong những nguy cơ rất dễ gặp trong dịp Tết là ngộ độc thực phẩm. Vì vậy, mỗi gia đình cần áp dụng một số mẹo nhỏ để chọn được thực phẩm tin cậy...
Rau ngót hay bù ngót, rau tuốt, hay bồ ngót là một loài cây bụi mọc hoang ở vùng nhiệt đới Á châu nhưng cũng được trồng làm một loại rau ăn ở một số nước, như ở Việt Nam.
Năm nay, thời gian nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài nên ngay từ bây giờ, các bệnh viện đã lên phương án chuẩn bị sẵn sàng từ nhân lực đến trang thiết bị, thuốc, dịch vụ y tế để phục...