{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Từ xưa quế đã là một trong 4 vị thuốc quý (tứ bảo) của Đông y: Sâm, nhung, quế, phụ. Ngày nay, quế và bột quế càng được sử dụng nhiều hơn, không chỉ trong Đông y mà còn là...
Hạt hạnh nhân với nhiều giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sự phát triển của não bộ, do vậy các mẹ nên cho bé ăn hạnh nhân thường xuyên để giúp bé phát triển não bộ.
Những mẹo nhỏ như dùng chuối, táo, trà gừng và không uống rượu có thể giúp bạn khắc phục các triệu chứng dạ dày - thực quản.
Bạn thường bảo quản thuốc ở đâu? Trong một tủ thuốc nhỏ đặt trong phòng tắm, bên cạnh giá để gia vị trong bếp hay ở một hộp cứu thương với các thuốc khác?
Các nhà khoa học từ đại học Northeastern ở Boston (Hoa Kỳ) đứng đầu là GS.Philip Strandwitz đã tìm thấy trong ruột người một dòng vi khuẩn chưa được biết trước đó và dự kiến...
Những que kem ngọt lịm hay những cốc nước ngọt mát lạnh... rất hấp dẫn mọi lứa tuổi trong tiết trời nắng nóng, ngột ngạt của mùa hè. Nhưng ẩn sau sự lôi cuốn của vị ngọt là...
Trong thời tiết nóng nực của mùa hè, rối loạn tiêu hóa là bệnh rất hay gặp ở các phòng khám đa khoa. Nguyên nhân thường do nhiễm trùng, nhiễm độc thức ăn, thay đổi thời tiết...
Mũi là cửa ngõ của đường hô hấp, có chức năng sinh lý quan trọng là làm ấm, làm ẩm và lọc sạch không khí để thở. Ngoài ra mũi còn đảm nhận chức năng khứu giác ...
Các loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày cung cấp nhiều loại vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng quan trọng khác trong đó có canxi và vitamin D.
Su hào tím, xoài tím, ổi tím, nhãn tím, cà chua tím,... những loại hoa quả khác lạ xuất hiện gần đây gây tò mò cho nhiều người...