{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Mấy ngày qua, Viện Các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới Quốc gia và Nhi TƯ tiếp nhận một số bệnh nhân nhập viện trong tình trạng sốt cao, nghi nhiễm vi rút cúm H5N1.
Một nghiên cứu cho thấy hạt tiêu đen có thể mang lại một cách điều trị mới đối với bệnh bạch biến.
Có rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh viêm ruột mãn tính lo lắng không biết có nên ăn kiêng? Kiêng những món ăn nào, vào lúc nào? Để giải đáp những thắc mắc của bạn, các bác sỹ đã...
Các nhà nghiên cứu cho biết, từ hàng thế kỉ nay, mật ong vẫn là phương thuốc rẻ mà hiệu quả nhất, hơn hẳn bất cứ loại thuốc nào.
Các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Việt-Tiệp, Hải Phòng cho biết thời tiết rét đậm kéo dài là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhiều người bị ngừng thở và tim ngừng đập trong lúc đang tắm.
Các nhà khoa học đã tìm thấy rằng axit béo omega-3, có trong cá và hải sản; và axit béo omega-6, có trong các loại dầu và quả hạch, giúp bạn giảm được nguy cơ mắc stress.
Bạn có thể bất ngờ nhưng mới đây các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh được cà rốt giúp ngăn ngừa và chữa bệnh loãng xương. Cà rốt giúp cơ thể chúng ta hấp thụ can xi trong các...
Các nhà nghiên cứu người Anh cho biết, nếu bạn có một lối sống lười nhác, ít di chuyển, ít hoạt động thì về mặt sinh học, bạn sẽ già nhanh hơn những người thường xuyên và chăm...
Sau Tết, nhiều người bỗng nhiên bị khàn tiếng, ho, thậm chí bị mất cả giọng nói. Trừ những vùng lạnh bất thường, còn lại đa số là do việc ăn uống, thức khuya, sử dụng giọng nói...
Là món ngon, giàu chất dinh dưỡng và cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể nhưng khi bị hỏng, bánh chưng sẽ gây hại cho sức khỏe, nếu chúng ta sử dụng không những có nguy cơ bị...