
{title}
{publish}
{head}
Collagen là loại protein dồi dào nhất trong cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ đàn hồi, độ ẩm và sức khỏe tổng thể của da...
Các loại thực phẩm chống lão hóa thường chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa giúp duy trì làn da trẻ trung, tăng cường sức khỏe tổng thể và ngăn ngừa nhiều vấn...
PTO- Theo thông báo của tổ chức Y tế thế giới, tại Mỹ và Mexico đã phát hiện hơn 1.000 trường hợp mắc cúm với hơn 60 trường hợp tử vong, trong đó một số trường hợp đã xác định...
Phần lớn những người mắc bệnh Parkinson đều ở tình trạng thiếu vitamin D trầm trọng. Đây là vitamin được hấp thụ chủ yếu từ ánh sáng mặt trời.
Viện Y học Hoa Kỳ vừa đưa ra lời khuyên người ở độ tuổi từ 50 trở lên nên hấp thụ khoảng 1.200mgr canxi mỗi ngày. Chế độ này sẽ giúp giảm đáng kể nguy cơ ung thư vốn thường gặp...
“Chìa khóa” để chống lại dịch cúm A/H1N1 lúc này là Tamiflu. Nhiều người đã tìm cách mua loại thuốc này với hy vọng sẽ uống ngay khi tin là mình bị cúm H1N1. Vậy bạn biết gì về Tamiflu?
PTO- UBND huyện Cẩm Khê vừa tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) năm 2009. Tham dự lễ ra quân có CB-CNV trong khối quản...
PTO- Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân,trong thời gian gần đây, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã chú trọng tới pháttriển nhiều kỹ thuật mới và đẩy mạnh...
Tận dụng các loại rau quả tươi giàu các vitamin và khoáng chất, giúp kích thích tiêu hoá, tăng cường khả năng hấp thụ và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể là cách tốt nhất để...
PTO- Chiến dịch tăng cường tuyên truyền, vận động và cung cấp dịch vụ chăm sóc SKSS/KHHGĐ đến vùng đông dân, vùng có mức sinh cao và vùng khó khăn đợt I/2009 được triển khai...
Chiều 28/4, Tiến sĩ Nguyễn Huy Nga, Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng và môi trường Việt Nam khẳng định nguyên nhân nhiễm cúm A lợn (H1N1) ở hàng loạt các bệnh nhân ở các quốc gia...
Đã có bằng chứng cho thấy, thay đổi chế độ ăndẫn đến việc thay đổi khả năng trao đổi chất trong cơ thể cũng như hoạthóa trong não.