{title}
{publish}
{head}
Được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, đậu và cây họ đậu là nguồn cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất thiết yếu cũng như protein thực vật.
Kiwi được mệnh danh là 'siêu thực phẩm' vì nó chứa hàm lượng dinh dưỡng ấn tượng, đặc biệt là khả năng chống oxy hóa mạnh. Và dưới đây là những lý do thuyết phục nhất khiến bạn...
Một số loại thực phẩm dưới đây giúp tăng lượng huyết sắc tố, đảm bảo lượng hồng cầu trong cơ thể, tốt cho người thiếu máu do thiếu sắt.
Mùa thu được coi là mùa đẹp nhất, tuy nhiên với nhiều người, sức khỏe lúc giao mùa từ hạ sang thu lại là lúc cơ thể dễ mắc bệnh nhất. Nên chủ động phòng bệnh mùa thu, tăng...
Viêm khớp là một căn bệnh phổ biến có thể cấp tính, tái phát hoặc mạn tính. Bên cạnh các phương pháp điều trị của y học hiện đại, cây rau lá lốt có thể giúp thuyên giảm những...
Những người có kế hoạch giảm cân nên đưa một số loại trái cây giàu vitamin C vào chế độ ăn do hàm lượng calo thấp và chất xơ cao.
Bộ Y tế yêu cầu các đơn vị liên quan chủ động đảm bảo kịp thời cung ứng đầy đủ khí oxy y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng, đồng thời ngăn chặn, phòng ngừa việc sản xuất, buôn bán...
baophutho.vn Bệnh viện Đa khoa tỉnh vừa tiếp nhận điều trị người bệnh 68 tuổi bị rắn lục đuôi đỏ cắn gây rối loạn đông máu.
Cho trẻ uống nước như thế nào là đúng cách? Thực tế không có nhiều bà mẹ cho con uống nước đúng cách trong khi nước rất cần thiết cho cơ thể.
Những người ăn chay có nguy cơ thiếu kẽm. Do đó, người ăn chay nên bổ sung thường xuyên những loại thực phẩm cung cấp kẽm cho cơ thể.
baophutho.vn Đại tràng được xem là “hố rác” trong cơ thể con người, cần phải được bảo vệ một cách đúng đắn. Chế độ ăn uống không lành mạnh, thực phẩm bị...
Việt Nam có khoảng 103.000 người bệnh lao, tăng gần 31% so với năm 2021, đứng thứ 11 trong 30 quốc gia có gánh nặng bệnh lao cao.