{title}
{publish}
{head}
Một số thực phẩm có tác dụng giúp giảm mỡ máu một cách tự nhiên, người bị cholesterol cao nên ăn.
Cá mòi được coi là ’siêu thực phẩm' và là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng. Loại cá giàu acid béo omega-3 này có nhiều cách chế biến như đóng hộp, nướng, nấu...
Con số những người bị bệnh mất trí nhớ trên toàn thế giới sẽ tăng gấp ba vào năm 2050, từ 36 triệu lên đến hơn 115 triệu người...
Cần tăng cường nỗ lực hơn nữa nhằm duy trì những thành tích đạt được trong công tác phòng chống, giảm tỉ lệ mắc bệnh sốt rét; đầu tư xây dựng nguồn nhân lực và đảm bảo cộng...
Ngày 25-4, Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết, trong vòng một tuần qua, tình hình bệnh tay chân miệng (TCM) tiếp tục diễn biến phức tạp...
Mùa hè là mùa có sự thay đổi đáng kể về khí hậu làm xuất hiện nhiều loại bệnh cho mọi lứa tuổi, nhưng người cao tuổi (NCT) cần lưu ý nhiều hơn bởi sức đề kháng của họ đã giảm...
Kết quả phân tích cho thấy các thành phần thực tế của sản phẩm "y học cổ truyền Trung Hoa” có thể khác xa chỉ dẫn ghi trên bao bì và bao gồm tác nhân độc hại cùng chất gây ung thư.
Trong 3 ngày từ 23 đến 25/4, tại TP Hồ Chí Minh, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT), Bộ Y tế kết hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) tổ chức Hội thảo kỹ...
Rất nhiều người khi cảm thấy buồn chán thường ăn những loại thức ăn như socola, khoai tây chiên hay bánh ngọt. Liệu chúng có thực sự tốt cho bạn hay chỉ làm bạn lên cân? Nếu...
Từ đầu tháng 4 đến nay, bệnh viêm da tại xã Ba Điền, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi vẫn tiếp tục gia tăng và diễn biến ngày càng phức tạp, gây hoang mang trong nhân dân.
Hãy dành thời gian để làm việc nhà mỗi tuần hoặc thậm chí là mỗi ngày để hưởng 5 lợi ích sức khỏe dưới đây...
Lá dâu hay còn gọi là tang diệp có tên khoa học là Folium Mori. Theo Đông y, lá dâu không mùi, vị nhạt, ngọt đắng, tính mát vào hai kinh can, phế. Trong Đông y, lá dâu có một...