{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Đây là con số do chủ nhiệm dự án tiêm chủng mở rộng quốc gia Nguyễn Trần Hiển cho biết trong cuộc gặp gỡ với báo chí sáng 16/11.
Ngày 16/11, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, ngay sau khi có thông tin phản ánh về tình trạng sử dụng thuốc tránh thai...
Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Australia cho thấy, các loại thực phẩm có nhiều chất xơ chính là chìa khóa...
Tập thể dục đúng cách rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, khi tuổi càng cao, người cao tuổi càng có xu hướng ít vận động, một phần do lo ngại nguy cơ chấn thương.
PTO- Chăm sóc rốn cho trẻ sơ sinh vô cùng quan trọng vì nếu không cẩn thận trẻ sẽ bị nhiễm khuẩn rốn, dẫn đến những nguy hại cho sức khỏe của trẻ.
Có những thực phẩm hằng ngày rất gần gũi nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của chúng…
Mật ong chứa nhiều vitamin B có lợi cho hệ thần kinh, hỗ trợ quá trình tạo thành năng lượng trong cơ thể, tốt cho móng tay, da và mái tóc kèm theo nhiều lợi ích khác trong cơ thể.
PTO- Để giảm quá tải bệnh viện, ngày 11-3-2013, Bộ Y tế đã phê duyệt Đề án bệnh viện vệ tinh giai đoạn 2013 – 2020.
Cải thìa, còn gọi cải bẹ trắng, cải trắng, đại bạch thái, hoàng nha thái,... Đông y cho rằng, cải thìa vị cay, ấm; có tác dụng thông khí trừ đờm, làm ấm tỳ vị và kích thích tiêu hóa...
Trong tháng 10 vừa qua, một số tỉnh, thành phố đã triển khai tiêm lại vắcxin Quinvaxem trên địa bàn và dự kiến trong tháng 11 sẽ triển khai tiêm trên cả nước.