{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Một trong những lý do nhiều người mong chờ đến cuối tuần là vì họ có thể được ngủ thoải mái. Tuy nhiên, điều đó chưa hẳn có lợi cho việc nghỉ ngơi của cơ thể.
Bạn uống bao nhiêu tách cà phê mỗi ngày? Bạn có thường xuyên ăn sô cô la không? Nếu câu trả lời là có thì bạn nên đọc qua một số thông tin dưới đây.
Các nhà khoa học cho biết một nhóm chất trong mật mía có khả năng làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu, giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch.
Tuy không nguy hiểm như bệnh cao huyết áp nhưng huyết áp thấp cũng gây không ít phiền phức cho người bị bệnh. Những thay đổi về lối sống và chế độ ăn uống sẽ giúp trị bệnh hiệu quả.
Cây chanh có tên khoa học là citrus limonia osbeck, được trồng ở nhiều nơi, nhất là vùng đồng bằng và miền trung. Hầu hết các bộ phận của cây chanh đều có tác dụng chữa bệnh.
Nhìn những bó rau, đậu mơn mởn, thật ngon mắt, thậm chí được giới thiệu là rau sạch, mấy ai biết rằng chúng đã được “thúc” bằng thuốc kích thích trước khi mang đi bán không lâu.
Đái tháo đường, một căn bệnh đáng sợ của xã hội hiện đại. Dưới đây là những loại thực phẩm giúp ngăn ngừa căn bệnh này.
Tại cuộc Giao ban báo chí hàng tuần tại Bộ Thông tin và Truyền thông sáng 8/1, Tiến sĩ Dương Huy Liệu, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính (Bộ Y tế) thông báo một số nội dung mới...
Một người chuyên buôn hoa quả ở Vĩnh Phúc tiết lộ, chỉ cần vài chục nghìn đồng là mua được một loại hóa chất màu trắng, không nhãn mác của Trung Quốc, hòa vào nước rồi nhúng...
Nghiên cứu mới của Phần Lan cho thấy, thiếu vitamin C trong chế độ ăn có thể làm tăng nguy cơ đột quị, nhất là ở nam giới có huyết áp cao hoặc bị béo phì.