{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
33% trẻ dưới 5 tuổi ở Tây Nguyên thấp còi và 22% thiếu cân, trong khi trẻ em Đông Nam Bộ phát triển thể chất cao nhất Việt Nam.
Một số loại thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa hoặc làm giảm chóng mặt thường liên quan với lượng đường trong máu thấp (hạ đường huyết).
Phụ nữ được cho dùng estrogen kể từ trước mãn kinh hoặc khi mới khởi phát mãn kinh và tiếp tục dùng trong vài năm sau đó sẽ bảo tồn được mô não, giúp giảm nguy cơ sa sút trí tuệ.
Chiều 19/9, trước tình hình dịch bệnh do vi rút Zika diễn biến phức tạp trên thế giới, đặc biệt gần đây có xu hướng gia tăng tại các nước khu vực Đông Nam Á...
Không ăn sáng, dùng nhiều thực phẩm chế biến sẵn... là thói quen gây hại hơn cả ung thư vào buổi sáng mà đại đa số người Việt mắc phải.
Hóa chất nào cũng có nguy cơ gây dị ứng 2 - 5%. Trong khi đó, mỗi loại mỹ phẩm thường chứa 7 - 15 hóa chất khác nhau.
Những thực phẩm tưởng chừng như vô hại như khoai tây chiên, đồ ăn nhanh, nước ngọt lại là thực phẩm dễ gây ung thư mà bạn đang ăn vào người mỗi ngày.
Thực phẩm đóng vai trò quan trọng vào việc góp phần vào tâm trạng và sức khỏe của chúng ta nhờ vào việc phóng thích một số loại hoóc môn cảm giác tốt trong não.
PTO- Vào mùa mưa bão, tình trạng úng ngập thường xuyên xảy ra; môi trường bị ô nhiễm, các loại vi-rút, vi khuẩn phát triển mạnh là điều kiện thuận lợi để dịch bệnh phát sinh,...
PTO- Ngày 16-9, Bộ Y tế tổ chức tập huấn phát ngôn, cung cấp thông tin y tế cho ngành y tế các tỉnh miền núi phía Bắc.