{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Trong mùa thi, hàng loạt câu hỏi đặt ra cho học sinh và phụ huynh: Chọn loại thực phẩm gì để ăn vừa bổ dưỡng vừa dễ tiêu hóa? Cách ăn uống như thế nào để giúp duy trì mức năng...
Cho đến nay y học vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu viêm gan do virut. Vì vậy, để cải thiện chất lượng cuộc sống chúng ta cần biết cách chăm sóc và giữ gìn, kiêng khem kỹ...
Ngũ linh chi là phân khô của động vật thuộc chi sóc (Trogopterus), thuộc họ sóc bay (Petauristidae). Ngũ linh chi nghiền trong rượu, gạn bỏ cát, để lắng, gạn bỏ nước, phơi khô...
Trong cuộc sống bộn bề, đầy ắp những lo toan thì tình trạng chóng mặt ngày càng trở nên phổ biến, nhất là với những phụ nữ trung niên, người lao động trí óc...
Theo đánh giá của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Việt Nam là một trong những quốc gia đi đầu trong việc thực hiện chiến lược chấm dứt bệnh lao trên thế giới.
Một chế độ ăn giàu canxi rất có lợi cho cơ thể. Vậy con người có thể tiếp nhận canxi từ đâu?
PTĐT- Hiện nay, tình trạng hút thuốc lá đang là vấn đề đáng lo ngại của toàn xã hội, đặc biệt là khi khói thuốc đã len lỏi vào các trường học. Không khó để bắt gặp các em học...
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng việc triển khai hệ thống quản lý chuỗi cung ứng thuốc quốc gia sẽ giúp phát hiện, xử lý kịp thời những vụ việc như VN Pharma và mới đây là cấp...
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, kẻ thù của cơ thể là các gốc tự do. Chúng được sản sinh liên tục bởi quá trình chuyển hóa trong cơ thể và các tác động từ bên ngoài.
PTĐT- Những năm gần đây diễn biến dịch bệnh có nhiều thay đổi và thất thường, không ít loại bệnh trước đây chỉ xuất hiện vào mùa đông - xuân như quai bị, thủy đậu, cúm, tay -...