{title}
{publish}
{head}
Chuối xanh có giá trị dinh dưỡng rất đặc biệt. Với hàm lượng chất xơ và tinh bột kháng cao, chuối xanh không chỉ giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn mang đến nhiều lợi ích khác...
Nói đến thực phẩm giàu canxi nhiều người chỉ nghĩ đến sữa hoặc tôm, cua cá... Nếu bạn muốn bổ sung canxi mà không dung nạp sữa hay không thích ăn tôm, cua, cá thì sao? Tin tốt...
PTO- UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2016 với chủ đề "Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn".
Nồng độ cao của cholesterol "tốt" (HDL) hay lipoprotein tỉ trọng cao, không có khả năng bảo vệ con người khỏi bệnh tim nếu máu của họ cũng chứa hàm lượng cao một dấu ấn sinh học mới ...
Mồng tơi không chỉ là món rau thông thường, trong dân gian rau mồng tơi còn các tác dụng chữa bệnh.
Giới chức y tế Mỹ cảnh báo virus Zika - loại virus lây truyền từ muỗi, hiện đang bùng phát ở hàng chục quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới - nguy hiểm hơn...
Sốc nhiệt hay say nóng (heat stroke) là tình trạng tăng thân nhiệt quá mức, thường >40 độ, cùng với những biểu hiện nhức đầu, chóng mặt, da nhợt nhạt, mệt mỏi, buồn nôn, chuột rút, v.v…
Người cao tuổi thường mắc nhiều bệnh nên phải dùng nhiều loại thuốc. Do vậy, tai biến hay ngộ độc và các tác dụng không mong muốn do thuốc cũng xảy ra ở người cao tuổi nhiều hơn.
Khi sử dụng dầu đậu nành, người tiêu dùng cũng cần lưu ý một số nguyên tắc khi chế biến thức ăn.
Rau cải xoong là loại rau quen thuộc nhưng không phải ai đều biết đến những công dụng chữa bệnh tuyệt vời của loại rau này.
Thải độc cơ thể sẽ giúp bạn loại bỏ độc tố và chất thải ra khỏi cơ thể, khiến bạn cảm thấy sảng khoái và khỏe mạnh hơn. Dưới đây là những thực phẩm giúp thanh lọc cơ thể trong mùa hè.
PTO- Ngày 9-4, Bệnh viện đa khoa tỉnh phối hợp với Hội Phẫu thuật thần kinh Việt Nam tổ chức Hội nghị phẫu thuật thần kinh miền Bắc lần thứ II.