{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Nghiên cứu của các chuyên gia chỉ ra rằng, ăn một lượng thích hợp của sô cô la đen mỗi ngày sẽ có lợi cho sức khỏe của con người. Dưới đây là những lợi ích của sô cô la đen có...
Ngày 26/12, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội thảo khoa học về ''Vai trò của chính quyền địa phương trong công tác y tế''...
Nhiệt độ mùa đông bao giờ cũng giảm rất nhiều so với các mùa khác và cùng với nó là không khí lạnh.
Nếu so sánh với những màu sắc của hoa lá thì thuốc cũng đa dạng như vậy. Các dạng viên bao, viên nang mềm hay nang cứng có nhiều kiểu dáng đẹp long lanh như những hạt ngọc trai ...
Theo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), không phát hiện Polymer tổng hợp trong sản phẩm thạch dừa Thanh Bình.
Chứng đau vùng cổ gáy và đau lưng rất dễ xảy ra với những người làm công việc ngồi hoặc đứng lâu như kinh doanh, nhân viên văn phòng, tài xế, phi công, giáo viên, thợ may...
Sáng 25/12, ông Trần Quang Trung - Cục trưởng Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, để đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên Đán, ngành y tế sẽ...
Trời lạnh, ăn nhiều các loại rau củ như súp lơ, cải thìa, cà rốt... rất tốt cho sức khỏe và phòng chống được nhiều bệnh tật.
Để ngăn ngừa dịch cúm gia cầm A/H5N1, H7N9, H10N8 phát sinh và lây lan trên diện rộng, gây thiệt hại kinh tế, ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng...
PTO- Nhằm bảo đảm ATTP nông lâm thủy sản cho người tiêu dùng trong dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã ký...