{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học đã tạo ra sự giao thoa của nhiều trào lưu công nghệ mới, đặc biệt là y học với điện tử: ra đời ngành y học số, y...
Dịch bệnh MERS-CoV tại Hàn Quốc đã ảnh hướng nhiều đến cuộc sống của người dân. Các quốc gia khác như Hồng Kông, Malaysia, Philippines, Campuchia...
Theo thống kê của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, tính đến hết ngày 31/5, số đối tượng tham gia bảo hiểm y tế trên cả nước là 64,6 triệu người, tăng 2,7 triệu người so với tháng...
Chuối là hoa quả rất tốt đối với sức khỏe con người thì ai cũng biết, nhưng có một thứ mà mọi người vẫn bỏ quên, đó chính là vỏ chuối. Hãy điểm qua một số công dụng bất ngờ mà...
Khoai lang thơm ngon, bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe, có tác dụng điều trị bệnh loét dạ dày, bảo vệ tim, chồng đầy bụng, khó tiêu, táo bón…
PTO- Sáng 9-6, Sở Y tế tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Dự án Norred năm 2015.
Sau mỗi bữa ăn, bạn nên đánh răng và đánh ngay sau khi ngưng ăn khoảng 3 phút. Đó là thời gian tốt nhất để vi khuẩn từ thức ăn chưa kịp di chuyển sang răng và lợi.
Say nắng, say nóng là hiện tượng thường gặp trong mùa hè, với biểu hiện: mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, nhức đầu…
Các loại củ, quả là nguồn cung cấp vitamin tuyệt vời nhất. Nếu bạn gặp phải những triệu chứng dưới đây, hãy lưu ý các loại quả này.
Tối ngày 7/6, Cục Y tế dự phòng- Bộ Y tế đã bác tin nghi ngờ trường hợp đầu tiên nghi mắc vi rus MERS-CoV tại Việt Nam