{title}
{publish}
{head}
Nhiều người nghĩ dễ như nấu rau xanh nhưng thực tế vẫn có những sai lầm trong chế biến khiến rau kém hấp dẫn và hao hụt chất dinh dưỡng.
Ợ nóng là tình trạng axit dạ dày trào ngược lên thực quản, gây cảm giác khó chịu và nóng rát ở vùng xương ức, ngực. Ợ nóng có thể do ăn quá nhiều hoặc ăn quá nhanh, hay do trào...
Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ (FDA) vừa có các thông báo cảnh báo một số thuốc thường dùng có thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng.
Cần tây là loại rau quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày. Không chỉ là nguyên liệu dùng để chế biến nhiều món ăn ngon, cần tây còn mang lại rất nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ...
Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng ăn tỏi sống hai lần một tuần có thể làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi và nếu trung bình mỗi ngày ăn từ 1-2 nhánh...
Ăn nhiều cà chua, rau cải xoăn, rau bina... đều có thể giúp bạn kéo dài tuổi thanh xuân cho đôi mắt.
Khi sữa bị nhiễm vi sinh vật, trong đó có vi khuẩn đều gây hại cho sức khỏe, thậm chí gây nguy hiểm cho tính mạng người sử dụng. Có nhiều loại vi khuẩn có khả năng gây nhiễm khuẩn sữa
Các nhà khoa học vừa thành công trong việc cấy ký ức giả vào não của loài chuột khiến chúng tin vào việc trải qua những sự việc chưa từng xảy ra.
Tiến sỹ Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, đến thời điểm này (10/8), công tác thu hồi hai loại sữa bị nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum...
Đó là khuyến cáo được TS Lâm Quốc Hùng (Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế) đưa ra trước thông tin màng bọc bảo quản thực phẩm PVC có chứa chất dẻo gây hại sức khỏe.
Có thể bạn chưa biết nhưng đúng là một số món ăn phổ biến, được rất nhiều người ưa thích vì vị ngon của chúng, lại có thể là món ăn đe dọa tính mạng của bạn.
Ngày 8/8, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định thành lập Ban chỉ đạo quốc gia thực hiện Đề án "Thực hiện lộ trình tiến tới bảo hiểm y tế toàn dân giai đoạn 2012-2015 và 2020"