{title}
{publish}
{head}
Chiến thắng áp đảo trước Levante giúp Barca giành trọn 3 điểm, qua đó giành lại ngôi đầu bảng La Liga từ tay Real Madrid.

Barca giành lại ngôi đầu La Liga sau trận thắng 3-0 trước Levante
Thất bại bất ngờ của Real Madrid trước Osasuna đã mở ra cơ hội không thể tốt hơn để Barca giành lại vị trí dẫn đầu ở La Liga và HLV Hansi Flick cùng các học trò đã không lỡ thời cơ.
Ngay phút thứ 4, Marc Bernal băng vào đệm bóng cận thành sau quả căng ngang của Eric Garcia, đưa Barca vươn lên dẫn bàn. Bàn thắng sớm đã giúp đội chủ sân Camp Nou tiếp tục duy trì thế trận vượt trội trước đối thủ.

Hàng tiền vệ Barca dễ dàng kiểm soát tuyến giữa, gây sức ép thường trực lên Levante. Đến phút 32, cách biệt được nhân đôi cho đội chủ nhà với pha lập công của Frenkie de Jong. Với lợi thế dẫn trước 2 bàn, Barca bước vào hiệp 2 khá ung dung. Dù không đẩy cao tốc độ trận đấu tấn công như trước nhưng đội chủ nhà vẫn tạo được thế trận thuận lợi trước đối thủ.
Chiến thắng 3-0 cho Barca được ấn định ở phút 81 khi Fermin Lopez tung cú dứt điểm từ xa đưa bóng đập cột dọc nẩy vào lưới. Người kiến tạo để Lopez ghi bàn ở tình huống này là Lamine Yamal.
Ba điểm giành được trước Levante đưa Barca vượt qua Real Madrid để chiếm lại ngôi đầu bảng La Liga. Cuộc đua vô địch giữa đôi bên hứa hẹn sẽ trở nên nóng bỏng trong phần còn lại của mùa giải.
Theo tienphong.vn
Cú sốc lớn nhất vòng 25 La Liga xảy ra khi Real Madrid thất bại 1-2 trong chuyến làm khách trên sân Osasuna. Kết quả khiến đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đứng trước khả năng...
Tay vợt số 1 thế giới Carlos Alcaraz chỉ mất 52 phút để hạ Arthur Fils 6-2, 6-1, ở chung kết giải ATP 500 tại Doha.
Ngoại binh Kristoffer Hansen của Nam Định đầu quân cho CLB Dalian K'un City của Trung Quốc.
Từng sát cánh cùng Ronaldo và Messi, một cựu sao Real Madrid gây bất ngờ khi không chọn hai biểu tượng này là đồng đội tài năng nhất anh từng chứng kiến.
Nữ VĐV 20 tuổi Alysa Liu trở thành đại diện Mỹ đầu tiên sau 24 năm giành HC vàng trượt băng nghệ thuật đơn nữ tại Olympic mùa Đông.
Tay vợt số hai thế giới Jannik Sinner thua Jakub Mensik 6-7(3), 6-2, 3-6 ở tứ kết giải ATP 500 ở Doha, tối 19/2.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino vừa cho biết, vé xem World Cup 2026 đang cực kỳ khan hiếm khi toàn bộ số lượng vé của tất cả 104 trận đấu đã được bán hết.