{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Thông tin mới đây 100% mẫu mỳ tôm, măng tươi đều có axít oxalic - tác nhân gây ra sỏi thận nguy hiểm khiến người tiêu dùng hoang mang, bởi lẽ đây là những loại thực phẩm được...
Mọi người đều cố gắng tìm các cách khác nhau để chống lại sự lão hóa. Trên thực tế, ngăn ngừa lão hóa là một quá trình lâu dài và phải làm thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày.
Nghiên cứu mới này đem đến cái nhìn rõ hơn về việc uống rượu có thể làm tăng nguy cơ đột biến DNA và ung thư như thế nào.
Những bệnh nhân có bệnh mạn tính, đặc biệt là bệnh đái tháo đường, khi đi du xuân, cần chú ý những gì?
Nếu bạn cũng thức dậy vào buổi sáng mùa đông trong tâm trạng uể oải, buồn ngủ, thiếu năng lượng... thì hãy tham khảo bí quyết dưới đây nhé.
Đau đầu là bệnh có thể đến với bất kỳ ai. Chế độ ăn uống là một trong những cách phòng chống đối với chứng bệnh này. Dưới đây là một số loại trái cây được các chuyên gia khuyên rằng...
Theo quan điểm mới hiện nay, việc phòng chống thừa cân-béo phì (TC-BP) cần phải gắn liền với sự quan tâm chăm sóc toàn diện đến cả vòng đời.
Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hàng năm có khoảng 1/3 số trẻ em trên toàn thế giới bị nhiễm cúm và đặc biệt trẻ em cũng được xếp vào nhóm có tỉ lệ tử vong cao...
Cấy nang tóc để điều trị hói, nuôi dưỡng trứng "kém chất lượng" thành trứng khỏe hay viên thuốc chứa vi khuẩn đường ruột được đánh giá là những bước đột phá y học tiêu biểu...
PTO- Ngày 2 – 1, đồng chí Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì hội nghị trực tuyến về công tác an toàn thực phẩm năm 2013 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2014.