{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Những bệnh nhân có bệnh mạn tính, đặc biệt là bệnh đái tháo đường, khi đi du xuân, cần chú ý những gì?
Nếu bạn cũng thức dậy vào buổi sáng mùa đông trong tâm trạng uể oải, buồn ngủ, thiếu năng lượng... thì hãy tham khảo bí quyết dưới đây nhé.
Đau đầu là bệnh có thể đến với bất kỳ ai. Chế độ ăn uống là một trong những cách phòng chống đối với chứng bệnh này. Dưới đây là một số loại trái cây được các chuyên gia khuyên rằng...
Theo quan điểm mới hiện nay, việc phòng chống thừa cân-béo phì (TC-BP) cần phải gắn liền với sự quan tâm chăm sóc toàn diện đến cả vòng đời.
Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hàng năm có khoảng 1/3 số trẻ em trên toàn thế giới bị nhiễm cúm và đặc biệt trẻ em cũng được xếp vào nhóm có tỉ lệ tử vong cao...
Cấy nang tóc để điều trị hói, nuôi dưỡng trứng "kém chất lượng" thành trứng khỏe hay viên thuốc chứa vi khuẩn đường ruột được đánh giá là những bước đột phá y học tiêu biểu...
PTO- Ngày 2 – 1, đồng chí Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì hội nghị trực tuyến về công tác an toàn thực phẩm năm 2013 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2014.
Để canxi hấp thụ tốt thì rất cần có thêm vitamin D. Vitamin D có nhiều trong bơ, sữa, trứng, gan...
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, để đảm bảo an toàn thực phẩm cho nhân dân cả nước đón Tết Nguyên đán, Lễ hội cổ truyền an khang...
Từ ngày 31/12, mỗi hành vi vi phạm hành chính về an toàn thực phấm có tính chất nghiêm trọng có thể bị phạt lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm tỷ đồng...