{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Nấm là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe, nhưng nếu không biết chế biến đúng cách sẽ làm mất chất dinh dưỡng và có thể gây ngộ độc cho người ăn.
PTO- Ngày 19-11, tại Hà Nội, Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) phối hợp với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các cơ quan liên quan tổ chức hội thảo với các cơ quan báo chí về truyền...
Hiện sữa chua men sống được quảng cáo giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh cũng như tạo hàng rào bảo vệ cơ thể mạnh mẽ hơn nên loại sữa chua này đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người...
Có những thực phẩm hằng ngày rất gần gũi nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của chúng…
Chiều 18/11, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức cuộc họp trực tuyến giữa hai đầu cầu Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với các địa phương về việc thiết lập đường dây nóng...
Từ tháng 10 đến nay, 53 tỉnh thành đã tiêm lại vắc xin "5 trong 1" Quinvaxem phòng các bệnh: bạch hầu - uốn ván - ho gà, viêm gan B và viêm màng não do vi khuẩn Hib.
PTO- Ngày 16-11, Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel-Chi nhánh Phú Thọ phối hợp với Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho...
Trong cuộc nghiên cứu mới nhất, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát hiện trẻ được bú mẹ hoàn toàn trong sáu tháng đầu sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì lên đến 50%.
Axit folic từ trước đến nay vẫn được nhiều chị em biết đến với công dụng đặc biệt hữu ích cho các bà mẹ mang thai, giúp giảm đáng kể nguy cơ dị tật
Quá trình sống của con người hình thành những phản xạ có điều kiện. Tùy mức độ thích nghi với môi trường bên ngoài, nhất là những cá thể được rèn luyện...