{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Bệnh sâu răng xảy ra phổ biến ở trẻ em. Những người không giữ vệ sinh răng miệng tốt cũng dễ bị sâu răng. Sâu răng làm tiêu men răng, ngà răng, các tổ chức không có tế bào.
Liệu pháp phù hợp là rất quan trọng trong việc điều trị bệnh. Ngoài thuốc men, việc chữa lành các chứng bệnh sẽ hiệu quả hơn nếu được bổ trợ bằng cách tăng cường hấp thu các...
Ông Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh- Bộ Y tế cho biết, hiện công tác PCTHTL tuy đã được quan tâm và tăng cường, tuy nhiên hiện tượng vi phạm quy định cấm...
Khoai tây là loại củ chứa nhiều chất dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích. Đây là loại rau củ ít calo, không có chất béo và cholesterol. Bên cạnh đó, loại khoai này còn có...
Tổ chức HealthBridge Canada tổ chức Hội thảo cập nhật tình hình triển khai Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và trao giải cuộc thi báo chí tuyên truyền về tác hại của...
Thanh long, chôm chôm, măng cụt, mít, mãng cầu, phật thủ… là những trái cây có nhiều chất chống oxy hóa và vitamin, rất tốt cho sức khỏe đôi mắt của bạn.
Khoai tây là loại củ chứa nhiều chất dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích. Đây là loại rau củ ít calo, không có chất béo và cholesterol.
Đời sống không ngừng được nâng cao, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, trong đó ăn uống đóng vai trò quan trọng, 6 xu hướng dưới đây được xem là "hot" nhất...
Ngày 13/1/2014, Bộ Y tế có công văn số 135/BYT-TB-CT gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường công tác kiểm tra...
Bác sĩ Đinh Thị Kim Liên, Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cho biết, con người ở tất cả lứa tuổi đều cần cung cấp đủ năng lượng cho chuyển hóa cơ...