{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Khoai tây là loại củ chứa nhiều chất dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích. Đây là loại rau củ ít calo, không có chất béo và cholesterol. Bên cạnh đó, loại khoai này còn có...
Tổ chức HealthBridge Canada tổ chức Hội thảo cập nhật tình hình triển khai Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và trao giải cuộc thi báo chí tuyên truyền về tác hại của...
Thanh long, chôm chôm, măng cụt, mít, mãng cầu, phật thủ… là những trái cây có nhiều chất chống oxy hóa và vitamin, rất tốt cho sức khỏe đôi mắt của bạn.
Khoai tây là loại củ chứa nhiều chất dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích. Đây là loại rau củ ít calo, không có chất béo và cholesterol.
Đời sống không ngừng được nâng cao, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, trong đó ăn uống đóng vai trò quan trọng, 6 xu hướng dưới đây được xem là "hot" nhất...
Ngày 13/1/2014, Bộ Y tế có công văn số 135/BYT-TB-CT gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường công tác kiểm tra...
Bác sĩ Đinh Thị Kim Liên, Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cho biết, con người ở tất cả lứa tuổi đều cần cung cấp đủ năng lượng cho chuyển hóa cơ...
Không kể đó là điện thoại di động hay điện thoại cố định, nếu lâu ngày không được vệ sinh, chúng đều là nơi trú ẩn của ít nhất là vài loại vi khuẩn từ miệng và tay của người sử dụng.
Ngủ hơn 10 tiếng mỗi đêm có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ lên 63%. Uống ít nhất 5 ly nước mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ xuống 53%.
Ban Tuyên giáo Trung ương vừa có công văn gửi Ban Cán sự đảng Bộ Thông tin và Truyền thông; Hội Nhà báo Việt Nam; Ban Tuyên giáo các tỉnh ủy, thành ủy...