{title}
{publish}
{head}
baophutho.vn Trong những năm qua, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Cẩm khê đã có sự thay đổi rõ nét về chất lượng phục vụ bệnh nhân, từ việc nâng cao chất lượng...
Thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày có vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Trong khi nhiều thực phẩm có tác dụng nuôi dưỡng cơ thể và tăng cường sức khỏe thì một số thực phẩm lại...
Mảnh mai hơn, thông minh hơn… Bạn có thể đạt được đồng thời 2 điều mong muốn đó nhờ một phương thuốc chẳng cần bác sĩ kê đơn - quả trứng.
Nghiên cứu của Đại học Kansas (Mỹ) cho thấy, các loại nước sốt với các thành phần gia vị có thể làm giảm 60 - 80% lượng heterocyclic amine (HCAs) gây ung thư trong các món nướng.
Những gì bạn ăn mỗi ngày đóng vai trò lớn trong việc liệu có bổ sung đủ dưỡng chất để củng cố xương vững chắc hay không.
Rau ngổ còn gọi là cây rau om, ngổ trâu, thường mọc hoang ở ruộng nước, vùng lầy, có tác dụng trị sỏi thận, rắn cắn, đầy hơi, sổ mũi, viêm tấy đau nhức...
Chất xơ chiếm một vị trí khá quan trọng trong thực đơn hàng ngày. Nếu một bữa ăn chỉ toàn thịt, chất đạm sẽ dễ dẫn đến bệnh tim, béo phì, cao huyết áp, đái tháo đường…
Sắt là một vi chất dinh dưỡng cần thiết đối với cơ thể. Sắt tham gia thành phần của huyết cầu tố (Hb) nên cần thiết cho việc vận chuyển ôxy và cacbonic trong máu.
Mục đích của việc ăn uống căn bằng, khoa học và thông minh đối với sản phụ sau sinh là đảm bảo dưỡng chất cho hai người, đặc biệt đủ sữa cho con bú, giúp người mẹ không bị tăng...
Sữa chua không chỉ cung cấp năng lượng mà còn giúp bổ sung các vi khuẩn hữu ích cho cơ thể.
Cây vối, một loại cây quen thuộc của làng quê ở các tỉnh vùng đồng bằng Bắc Bộ. Từ lâu đời nhân dân ta đã biết sử dụng lá vối hay nụ vối với cách chế biến đơn giản tạo thành...
PTO-Có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Đoan Hùng giữa đợt nắng nóng của tháng 7,nhìn từng tốp bệnh nhân đứng chờ đến lượt đăng ký vào khám bệnh...