Cập nhật:  GMT+7

Cảnh báo dông, lốc, sét, mưa lớn trên địa bàn tỉnh

Cảnh báo dông, lốc, sét, mưa lớn trên địa bàn tỉnh

Theo dự báo từ Đài khí tượng thủy văn khu vực miền núi phía Bắc ngày 17/4, trong 3 giờ qua, vùng mây đối lưu đang phát triển trên khu vực tỉnh Sơn La và các huyện Tân Sơn, Thanh Sơn hiện đang gây mưa dông và có hướng di chuyển từ Tây Nam sang Đông Bắc.

Đài khí tượng thủy văn khu vực miền núi phía Bắc cảnh báo: Trong những giờ tiếp theo, vùng mây đối lưu phát triển trên tiếp gây mưa rào và dông ở huyện Tân Sơn, Thanh Sơn sau đó có khả năng lan sang các huyện Thanh Thủy, Tam Nông và các huyện lân cận trong tỉnh. Trong đó. mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực TP Việt Trì và Khu di tích lịch sử Đền Hùng, đêm 17 và ngày 18/4 có mây, gió nhẹ, nền nhiệt từ 26 đến 35 độ, đêm và sáng sớm có mưa rào và dông.

Trong đêm 18 và ngày 19/4, nhiều nơi có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh với nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ, nhiệt cao nhất từ 34-36 độ.

Văn Lang


Văn Lang

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Chương trình “Phú Thọ - Khát vọng xanh”

Chương trình “Phú Thọ - Khát vọng xanh”
2024-04-13 19:26:00

baophutho.vn Ngày 13/4 (tức mùng 5/3 năm Giáp Thìn), tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng đã diễn ra chương trình “Phú Thọ - Khát vọng xanh” do Hội Bảo vệ thiên...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long